Kevin Hansen và Molly Taylor rời Scotland với chiến thắng

Dẫn đầu một mình cho Veloce Racing, người đã giành chiến thắng trong ngày thứ hai và ngày cuối cùng ở Scotland

Bộ đôi Laia Sanz-Mattias Ekström không có ngày thi đấu tốt nhất, họ có tới 2 lần chạm bóng và đứng ở vị trí thứ 4

chiến thắng vững chắc từ Kevin Hansen y Molly Taylor vào ngày thứ hai tại Scotland để giành lại vị trí dẫn đầu trong giải vô địch đơn. Họ đến từ cuộc đua tốc độ họ tỏ ra khá vượt trội trong giai đoạn cuối và chiến thắng sau một ngày thi đấu khó khăn.

Các điều kiện phức tạp mà Scotland trải qua vào ngày thứ hai. Nó không phải là một ngày nhị thức Laia Sanz và Mattias Ekstromcó hai liên hệ với nó Cuộc đua Rosberg X và họ chỉ có thể có được vị trí thứ tư, cách xa cuộc đua tốc độmà anh ta đã giành được bằng sức mạnh.

Vào đầu ngày thứ hai này, Laia Sainz bị dồn vào chân tường Mikaela Ahlin-Kottulinsk, khiến anh quay cuồng và mất rất nhiều thời gian. Một hiệp đấu tồi tệ cho nhà vô địch thế giới, người cũng không may mắn vào ngày hôm qua, khi anh ấy giành chiến thắng Christina Gutierrez.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Trong trận chung kết, cuộc đua tốc độ không có đối thủ và họ đã giành chiến thắng trong bài kiểm tra được đánh dấu đầu tiên bằng một cuộc chiến đẹp mắt giữa Foust và Ekstrom để chiếm vị trí thứ hai. cái nào trong số McLaren anh ấy đã thắng trận đấu với Thụy Điển bằng một pha di chuyển tuyệt vời bên ngoài và Acciona-Sainz đến lượt anh ấy bảo vệ bục trước Cuộc đua Rosberg X sau khi thay đổi trình điều khiển.

Cuối cùng, sau khi Hansen và Taylor bước vào McLarenlàm cho P2 đó thành kết quả tốt nhất được thu hoạch cho đến nay trong mùa giải này. Bài viết đặc biệt đã được hoàn thành Ganassikhông cung cấp phiên bản tốt nhất nhưng có thể nhận được điểm tốt để phân loại chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *