Kessie không muốn rời Barça bất chấp những lời đề nghị

Cầu thủ bóng đá hạnh phúc ở Camp Nou, nhưng câu lạc bộ có anh ta trên thị trường

Xavi sẽ nói chuyện với anh ấy để giải thích tình hình chuyển nhượng của anh ấy

Barça chịu trách nhiệm đẩy nhanh hoạt động rút lui để có thể cân bằng tất cả các kế hoạch khả thi của mình với mục đích đăng ký tất cả các cầu thủ mà họ muốn đưa vào. Và đó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng bởi vì có những cầu thủ không có ý định ra đi. Một trong số đó là Franck Kessie, người đã nói rõ mong muốn tiếp tục ở lại Camp Nou bất chấp việc Barça đã xử lý các đề nghị để đưa anh ra đi trước ngày 30 tháng Sáu..

Kessié là một trong bốn cầu thủ mà đội bóng thể thao của Barça sẽ cố gắng bán để giảm bớt hóa đơn tiền lương. Các quyết định đã được đưa ra, nhưng mọi thứ phải được thống nhất với chính cầu thủ bóng đá.

Y Kessié đã cố gắng đến câu lạc bộ blaugrana vào mùa hè năm ngoái và muốn thành công với tư cách là một blaugrana, vì vậy quyết định đầu tiên của bạn là tiếp tục. Vào tháng 1, tiền vệ này đã từ chối thực hiện một cuộc trao đổi với Inter với Brozovic và cuối cùng, mùa giải blaugrana đã kết thúc.

Mọi thứ bây giờ đã khác vì Barça phải bắt đầu có hoặc có. Và mục tiêu là kiếm tiền với những cầu thủ kém nổi bật hơn và những người giữ áp phích trên thị trường.

Đối với Kessie, ưu tiên là làm cho việc chuyển tiền trở nên thuần túy và đơn giản và ít nhất, hai đội Premier League quan tâm đến việc di chuyển. Ở Ý, Juventus, Inter và Milan đã hỏi về anh ấy, nhưng không có tiền và mọi thứ sẽ thông qua việc trao đổi cầu thủ.

Kessie, to SPORT: Xavi là chìa khóa đưa tôi đến Barça

Vị trí của Kessié là rõ ràng, nhưng Barça có vũ khí để xoay chuyển tình thế. Môi trường của các cầu thủ đã biết về ý định của câu lạc bộ và bây giờ là huấn luyện viên, Xavi Hernández, người sẽ nói chuyện trực tiếp với cầu thủ để nói với anh ấy rằng điều tốt nhất cho tất cả các bên là anh ấy ra đi vào mùa hè này, vì anh ấy sẽ tận hưởng một số phút trong dự án thể thao tiếp theo.

Ý tưởng của Xavi là kết hợp hai tiền vệ có ngoại hình khác với Kessie. Một trong số họ là Gundogan, người sẽ đến với chi phí bằng không, và mục tiêu còn lại Ruben Neves như một vụ chuyển nhượng câu lạc bộ. Barça cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha là một cơ hội thị trường tốt, vì Wolverhampton nhận được một vụ chuyển nhượng cầu thủ và thành tích của anh ta sẽ thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *