Kế hoạch tương lai gây sốc của Neymar

Cầu thủ sẽ lên kế hoạch trở lại Brazil chuẩn bị cho World Cup

Người tùy tùng của anh cho biết anh không ký hợp đồng 4 mùa giải mà là hợp đồng với Al HIlal

Khi anh chỉ chơi 3 trận với CLB mới Al Hilal, Neymar dường như đã có kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp của mình.

Cầu thủ người Brazil dự định sẽ trở lại Santos vào cuối mùa giải tới để chuẩn bị chu đáo cho việc tham dự World Cup sắp tới. sẽ được tổ chức vào năm 2026 giữa Mexico, Canada và Hoa Kỳ, theo thông tin xuất hiện ở Brazil.

Neymar đã chơi 3 trận (0 bàn và 1 kiến ​​tạo) ở Ả Rập Saudi nhưng tên của anh đã vướng vào tranh cãi sau trận đầu tiên được Brazil chọn dù dính chấn thương. Sau đó, trên một số phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin anh ấy đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng Jorge Jesús của mình. Bản thân huấn luyện viên này đã chỉ trích anh sau trận đấu ở Asian Champions League với Naybahor Namangan vì màn trình diễn trên sân.

Sự bất ổn của Ney đã dẫn đến tin đồn về sự ra đi của anh. Nhà báo người Brazil Ademir Quintino với hơn 140k người theo dõi trên mạng xã hội giải thích rằng: “Trong cuộc trò chuyện với hai người bạn Neymar Pai và Neymar J.“R, tôi nhận được thông tin rằng họ không ký hợp đồng 4 năm với Saudis mà là hợp đồng 1 năm để họ có thể trở lại (với Santos) một năm trước World Cup, giống như Robinho năm 2010,” anh nói. nói.

“Neymar đã tiếp cận Santos và yêu cầu quay lại. Tôi có một người bạn giống như Neymar, người mà tôi không muốn nêu tên, nhưng anh ấy rất mong muốn được trở lại Santos. Neymar Pai và Neymar Jr nói với những người bạn này rằng họ không ký hợp đồng 4 năm với Saudi Arabia để trở lại một năm trước Santos World Cup.”, nhà báo Brazil nhấn mạnh.

Neymar rời Santos vào năm 2013 để ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​và bây giờ, vào năm 2025, anh có thể trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *