Kế hoạch ‘phá đảo’ Real Madrid của Guardiola

Man City vất vả vượt qua hàng thủ thấp trắng ở trận lượt đi, Pep nghĩ ra chiến thuật hữu ích giải phóng Haaland

Cầu thủ người Na Uy là cầu thủ chủ chốt trên hàng công, chơi xoay tua để tìm người hoặc tạo khoảng trống để gây bất ngờ từ phía sau

Pep Guardiola thừa biết bộ khung phòng ngự của Real Madrid rất chắc chắn trong Dia khối thấp Mục tiêu thu hồi bóng phản công của Ancelotti tìm kiếm tốc độ và khả năng của Vinicius, Rodrygo và Valverde, với Benzema và Modric làm nhạc trưởng. Vì thế Thành phố đặc biệt quan tâm đến lưu thông để tránh thiệt hại. Tuy nhiên, Trên đường ra ngoài, anh gặp phải một vấn đề bất ngờ, rằng Haaland đã bị hủy bỏ bởi hàng thủ trung tâm của Madrid để ngăn chặn tham gia trò chơi và trên hết là kết thúc với lợi thế có thể gây tử vong.

Alaba và Rüdiger ở rất gần Haaland và chúng tôi không tìm thấy họ. Bạn phải điều chỉnh một cái gì đó. Chúng tôi chơi trên sân nhà với những con người của mình”, huấn luyện viên của Manchester City nói sau trận hòa trên sân Bernabéu (1-1). Pep Một hệ thống cung cấp bóng cho người Na Uy đã được lắp đặt, điều đó sẽ không có lợi gì cho anh ta nếu trung vệ da trắng trói anh ta lại. HLV Sampedor ý thức được điều đó Ancelotti sẽ cố lặp lại công thức ở Etihad, với Rudiger là người ghi bàn. “Họ chiếm lĩnh khoảng trống giữa Carvajal và Camavinga rất tốt. Haaland có một hàng phòng ngự tuyệt vời và điều đó không hề dễ dàng. Không có lỗ hổng để tấn công. Thường thì anh ấy đảo người vào giữa và điều đó giải phóng không gian, nhưng lần này anh ấy không thể,” anh ấy nói thêm.

KỊCH BẢN TƯƠNG TỰ

Madrid sẽ một lần nữa cung cấp cho anh ấy một nhóm để bao phủ khoảng trống ở giữa, nơi Gundogan và De Bruyne chuyển đến, những người phụ trách liên kết với Haaland nếu có vấn đề sâu hơn ở hai bên cánh. sự lựa chọn là tăng áp lực khi không có bóng gây lỗi đầu ra game trắng, như đã xảy ra trong trận hòa của De Bruynevà in một cuộc hành quân khác trong vòng tuần hoàn bóng. Ngoài ra, Haaland đã phải hy sinh bản thân Mở ra khoảng trống để gây bất ngờ từ phía sau với Gundogan, Rodri hay De Bruyne. Ngoài ra, Bernardo Silva và Grealish có thể định hình lối chơi của họ bên trong rời ban nhạc để vào sân ở vị trí hậu vệ cánh, điều không hoạt động tốt ở Bernabéu vì mối đe dọa do sự ra đi của những người da trắng phía sau các tiền vệ cánh của họ.

Phương trình phức tạp vì Real Madrid là đối thủ nguy hiểm khi họ rời khỏi không gian. Kroos và Modric có thể phá vỡ hàng rào bằng một đường chuyền từng milimet trong trường hợp của Đức, hay bằng một cú sút xa từ Croatia, những pha hành động mà Valverde cũng xoay xở với sự chóng mặt. Nếu chúng liên quan đến những điều trên, rất có thể. Khẩu hiệu là đảm bảo kiểm soát quả bóng và sản xuất siêu âm khi họ mất nótrong khi mục tiêu tấn công tập trung vào Haaland, người có nhiều sự hỗ trợ hơn hoặc hy sinh để mở ra khoảng trống để đồng đội có thể gây bất ngờ từ phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *