Kanté đóng cửa đến Barça

Cầu thủ bóng đá gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy muốn trở thành một phần trong dự án thú vị của Chelsea

Cầu thủ người Pháp đã hết hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và vẫn chưa gia hạn, ngay cả sau khi những lời nói của anh ấy đều chỉ ra rằng anh ấy sẽ

Một trong những cái tên thú vị nhất của những cầu thủ vẫn còn tự do là N’Golo Kanté. Cầu thủ người Pháp, người sẽ hết hợp đồng vào tháng 6 này, nằm trong chương trình nghị sự của một số cầu thủ lớn, bao gồm cả Barça. Có nhiều người coi việc gia nhập của anh ấy là một món hời, mặc dù bây giờ, sau tuyên bố của anh ấy với ‘Nhật báo bóng đá’ và sự nổi bật mà anh ấy có, mọi thứ đều chỉ ra rằng anh ấy đang mở rộng các mối quan hệ của mình.

Công cuộc tái cấu trúc đội hình của Chelsea, vốn đầu tư 600 triệu trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, tưởng chừng sẽ đưa anh rời Stamford Bridge, nhưng không phải vậy. Đội ‘xanh’ tin vào điều đó và muốn anh tiếp tục là một trong những trụ cột của đội.

Và sau nhiều tháng đàm phán, anh ấy cũng muốn tiếp tục. Như ông đã tuyên bố với các phương tiện truyền thông nói trên: “Tôi muốn trở thành một phần của sự đổi mới này. Đó là một dự án thú vị. Mùa giải này không đạt tiêu chuẩn cấp câu lạc bộ, nhưng tôi chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều muốn đi theo cùng một hướng.”

Phục hồi và tự tin

Một chấn thương đùi khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy xuất hiện trở lại với Potter trên băng ghế dự bị, người đã không ngần ngại cho anh ấy số phút trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là người quản lý câu lạc bộ. Tiếp theo, Saltor bắt đầu lại từ đầu và Lampard, rõ ràng là vậy. Người giữ trong hai trận Champions League với Madrid.

thể loại bất khả chiến bại và điều đó, chắc chắn, đã giúp các cuộc đàm phán tiến triển. “Tôi tận hưởng phần này trong sự nghiệp của mình. Anh ấy muốn có thêm nhiều danh hiệu và những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân,” anh nói.

Tuchel: Nếu bạn có Kanté, bạn có thứ mà mọi người đang tìm kiếm

Bất chấp sự tiếp viện, anh ấy cũng thấy mình có vị trí đá chính ở hàng tiền vệ ‘xanh’, một điều quan trọng cho việc mở rộng. Hơn nữa, như được giải thích bởi ‘Tấm gương’ vào thứ Tư tuần trước, Pochettino, huấn luyện viên sẽ điều hành đội, anh ấy muốn sự liên tục có hoặc cómột dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng của anh ấy đối với huấn luyện viên người Argentina.

Ở tuổi 32, tiền vệ này không hề giới hạn khả năng chơi bóng của mình. Khi được hỏi anh ấy nghĩ mình sẽ có thể chơi ở cấp độ cao nhất trong bao nhiêu năm nữa, anh ấy trả lời: “Đó là điều mà tôi không biết. Tất cả những gì cơ thể và tâm trí của tôi có thể xử lý. Anh ấy muốn tiếp tục vui vẻ, vì vậy đó sẽ là điều mà tôi sẽ quyết định dựa trên cảm giác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *