Juvenil de Arbeloa khẳng định cú ăn ba ở Champions Cup

Real Madrid đánh bại Betis 1-3 trong trận chung kết với các bàn thắng của Gonzalo và Manu Serrano

Người da trắng đã được công bố là nhà vô địch League và Cup mùa này

Bóng đá trẻ Real Madrid đã giành cúp vô địch vào thứ Bảy tuần này sau khi đánh bại Real Betis 3-1 trong trận chung kết, được tổ chức tại Ciudad del Fútbol de Las Rozas, qua đó giành ba chức vô địch quốc gia ở hạng mục này trong mùa giải này.

BẢNG DỮLIỆU
giải vô địch

CÁ CƯỢC

1
________________
3

RMA

ĐƯỜNG KẺ

Bắp chân

Josan, Busto, Franc Mateu, Van Der Putten, Ale Jimenez; Gonzalo, Ortiz (Pablo Garcia, 78′), Mateo; Nữ hoàng, Sorroche và Assane.

Real Madrid

Piñeiro; Jimenez, Jacob, Manu Serrano, Youssef; Yeray (Masoner, 78′), Chema, Manuel Angel (Paul Iago, 89′); Nico Peace (Edgar, 83′), Palaces (Camero, 83′) và Gonzalo (Guinness, 89′).

mục tiêu

0-1 M.13 Manu Serrano. 1-1 M. 42: Van del Putten. 1-2 M. 81 Gonzalo. 1-3 M. 86: Gonzalo.

trọng tài

Manuel Ramírez (người Aragon). Hỗ trợ kỹ thuật: Busto (21′) và Manuel Ángel (65′).

sự cố

Trận chung kết Cúp C1 diễn ra ở Ciudad del Fútbol de Las Rozas.

Đội được dẫn dắt bởi cựu cầu thủ bóng đá Álvaro Arbeloa, người trước đó đã vô địch giải đấu và Copa del Reyvươn lên dẫn trước sau 13 phút nhờ một pha lập công tuyệt đẹp của Chile của Manu Serrano ở trên cùng của chấm phạt đền trong một trận đấu được sinh ra từ một quả phạt góc.

Từ đó, Betis, người đã khởi đầu tốt, tập trung vào việc gỡ hòa. Ortiz có một cơ hội tốt với cú sút trong vòng cấm bị một hậu vệ cản phá nhưng không đến mà lại đi sâu quả phạt góc do Santiago Van del Putten đánh đầu ở phút 41nơi anh ta tìm thấy giải thưởng mà anh ta đang tìm kiếm.

Do đó, kết quả được mở cho hiệp hai. Ortiz có một cơ hội khác để ghi bàn, nhưng lại phung phí vị trí thuận lợi của mình trong một quả tạt. Và ở một khu vực khác, Palacios tung cú sút trong vòng cấm vọt xà ngang. Do đó, kết nối có thể nhìn thấy trên đường chân trời.

Rồi hình bóng của Gonzalo xuất hiện. Tiền đạo ghi bàn đầu tiên bằng đầu ở phút 81đã tận dụng được đường kiến ​​tạo thuận lợi của Jiménez sau một pha hành động cá nhân xuất sắc của Nico Paz xung quanh dòng dưới cùng. Và với việc Verdiblancos tập trung vào tấn công, gỡ hòa trong nỗ lực của Pablo García buộc thủ môn phải can thiệp, được hưởng một quả phạt đền một đối một sau một thất bại phòng thủ. Bằng cách này, đội trắng đã giành được danh hiệu lần thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *