Juve cay cú phàn nàn: “Đó là quả phạt đền dành cho Rabiot”

Cầu thủ người Pháp lộ vết thương do pha ‘bàn ủi’ của Badé ngay sau pha dứt điểm

Cả trọng tài Siebert và VAR đều không cho thấy bất cứ điều gì có thể bị trừng phạt trong hành động này

Sevilla hết giận trọng tài Siebert người Đức trong trận lượt đi bán kết Europa League ở Turin sau bàn gỡ hòa của Juventus sau hiệp phụ, ‘Vecchia Signora’ cũng có lý do để phàn nàn cay đắng.

Vào cuối cuộc họp, Adrien Rabiot của Pháp đã cho các máy quay truyền hình xem vết thương do pha vào bóng của Loïc Badé trong vòng cấm vài phút sau khi kết thúc trận đấu, một hành động khiến người Ý được hưởng một quả phạt đền điều không được trọng tài cũng như phòng VOR đánh giá cao.

Cầu thủ người Pháp đến từ Juventus muốn thể hiện đôi chân của mình vào cuối trận và nói rõ ràng về trận đấu. “Đó là một pha phạm lỗi, rõ ràng là vậy nhưng VAR không nói gì cả. Trọng tài không phản ứng và VAR không gọi, tôi không biết tại sao, nhưng đối với tôi đó là một sai lầm rõ ràng ”, anh ấy nói với các phóng viên của Sky, những người vẫn có mặt trên sân.

Về phần mình, HLV Massimiliano Allegri nhận xét: “Chúng ta phải chỉ nghĩ đến bản thân mình. Nếu trọng tài không xem VAR là do VAR không gọi: chúng tôi chấp nhận mọi quyết định của trọng tài, vì nếu không chúng tôi sẽ căng thẳng và mất sức. Và đó là thời điểm nguy hiểm nhất: với sự mất tập trung của sự hồi hộp quá mức, chúng ta có nguy cơ nhận bàn thua thứ hai”.

Hầu hết các nhà phân tích trọng tài đều đồng ý rằng hành động của Badé là một quả phạt đền rõ ràng. câu hỏi là Siebert già tốt bụng không làm ai hài lòng với cách phân xử của mình đêm qua tại Juventus Stadium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *