Julián Álvarez và Lautaro Martínez sẽ chiến đấu để vào câu lạc bộ được chọn

Hai nhà vô địch thế giới sẽ tìm cách trở thành đội thứ mười hai giành được nó trong cùng năm với Champions League

Cho đến nay, chỉ có các cầu thủ của Real Madrid và Bayern Munich đạt được thành tích này.

Đây có thể là một năm đáng kinh ngạc đối với hai cầu thủ đã chạm bầu trời ở Qatar với đội tuyển Argentina và giờ đây, họ có thể làm điều tương tự ở Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 10 tháng Sáu. Julián Álvarez và Lautaro Martínez có cơ hội vô địch World Cup và Champions League trong cùng một nămngay cả khi chỉ một trong số họ có thể tự hào về điều đó.

‘Người nhện’, ‘công dân’ ghi bàn thứ 4 hạ gục Real Madrid, thêm bàn thắng thứ ba của anh ấy trong trận đấu. Giống như Lautaro, người cũng đã ghi bàn trong trận bán kết lượt về với Milan.

Với sự nổi bật hơn cho ‘Bò tót’ tại Champions League cùng bảng đấu của mình –Anh ấy đã chơi nhiều hơn 400 phút so với Julián-, cựu River Plate, người đã trở thành nền tảng của albiceleste tại World Cup. Anh ấy bắt đầu chơi cho Inter, nhưng cuối cùng anh ấy lại làm việc đó cho Manchester City. Trận chung kết không chỉ là bất kỳ cuộc chiến nào.

Mặt khác, người đàn ông đến từ Thành phố cũng có thể đạt được thành công độc đáo bằng cách Argentina lần đầu vô địch World Cup, Copa América, Champions League và Copa Libertadores.

Là người thứ mười hai

Cho đến nay, chỉ có 11 cầu thủ làm được điều đó. Và tất cả họ đều chơi cho Bayern Munich hoặc Real Madrid. Bảy người đầu tiên đạt được nó trong cùng một chiến dịch, khi vào năm 1974, Cộng hòa Liên bang Đức lên ngôi vô địch tại cùng một thành phố của Bavaria.

Sepp Maier, Paul Breitner, Hans-Georg Schwarzenbeck, Franz Beckenbauer, Gerd Müller, Uli Hoeness và Jupp Kapellmann Họ là những cầu thủ lần đầu tiên trong lịch sử nhận được sự công nhận này.

độc quyền Madrid

Sau những gì các cầu thủ Bayern đạt được, chỉ có các cầu thủ Real Madrid đạt được. Kể từ năm 1998, đội bóng áo trắng chỉ vắng mặt ở 2 kỳ Champions League trùng với World Cup (2006 và 2010). Và nếu World Cup diễn ra vào mùa hè năm ngoái, họ cũng đã thành công.

Đây là cách vào năm 1998 anh ấy đã nhận được nó Christian Karembeu (Real Madrid và Pháp), năm 2002 Robert Carlos (Real Madrid và Brazil), năm 2014 nhà sư Khedira (Real Madrid và Đức) và người cuối cùng đạt được nó là Raphael Varane năm 2018 (Real Madrid và Pháp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *