Juanpe: “Tôi tự hào được ở đây”

Chim hoàng yến đã ký gia hạn cho anh ấy đến tháng 6 năm 2024

“Đội không còn có thể che giấu rằng mục tiêu là châu Âu,” trung vệ nói

Trung vệ người Canary Juanpe Ramírez đã tuyên bố vào thứ Ba tuần này tại cuộc họp báo về việc gia hạn hợp đồng với Girona cho đến năm 2024, với một năm tùy chọn khác tùy thuộc vào các mục tiêu, rằng “thật vinh dự khi được ở đây” và là một phần của “thời kỳ hoàng kim của câu lạc bộ”.

Juanpe, người sẽ trải qua mùa giải thứ tám tại Montilivi, đảm bảo rằng “ngày nay không dễ để có được sự liên tục trong một câu lạc bộ ưu tú như Girona” và thừa nhận rằng anh ấy có quyền lựa chọn ra đi kể từ khi đến, nhưng anh ấy luôn “rất thoải mái”. . ở Girona. “Có thể nó kéo dài trong nhiều năm nữa,” ông nói.

“Có lẽ khi còn nhỏ, bạn mơ ước được gắn bó nhiều năm trong một câu lạc bộ, nhưng là một đội bóng đến từ đất nước của bạn và nơi bạn lớn lên. Nó đã chạm vào tôi ở đây và tôi rất tự hào“, hậu vệ người Canaria nói trước khi khẳng định Girona luôn là “một đội bóng muốn vươn lên”.

’15’ đến từ Girona cũng nhận ra rằng đội dự kiến ​​​​sẽ “chịu” trận đấu này, nhưng điều đó đối mặt với bốn ngày qua với ảo tưởng ở lại vị trí thứ bảy và để có được một vé tham dự Conference League.

Anh thừa nhận, nếu như vài ngày trước mục tiêu là 53 điểm do thầy trò HLV Míchel Sánchez ghi thì bây giờ đội không còn có thể “che giấu” rằng mục tiêu của nó là châu Âu.

“Đội đang ở một vị trí đặc biệt, nơi mà đội phải có nghĩa vụ đến châu Âu, và từng trận họ sẽ cố gắng đạt được mục tiêu đó. Sẽ rất khó khăn vì sự cạnh tranh trực tiếp đang đến, nhưng đội vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện“, Anh ta mong đợi.

Trung vệ này được sát cánh bởi giám đốc thể thao Quique Cárcel và chủ tịch rojiblanco Delfí Geli, người đã tuyên bố Juanpe là “một phần trong thành công và những khoảnh khắc đẹp nhất của Girona” và là “một tài liệu tham khảo trong phòng thay đồ và trong câu lạc bộ”.

Cárcel nhấn mạnh rằng chim hoàng yến “đã là tấm gương cho nhiều người” và là “một nhân vật quan trọng hàng năm”. “Anh ấy đã có lựa chọn rời câu lạc bộ vào thời điểm khó khăn, nhưng anh ấy đã chọn ở lại, để chứng minh rằng anh ấy tin tưởng vào câu lạc bộ,” anh ấy nói thêm. “Thật vui và tự hào khi tôi tiếp tục thêm một năm nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *