Jovic xin lỗi sau khi ‘tấn công’ huấn luyện viên của mình

Sau thất bại của Fiorentina trước Basel ở trận bán kết lượt đi Conference League, Luka Jovic đã chia sẻ hình ảnh HLV Vincenzo Italiano của anh bị chỉ trích nặng nề.

Vài giờ sau, cầu thủ người Serbia đã đáp trả bằng cách thừa nhận sai lầm và xin lỗi qua mạng xã hội.

Fiorentina đã bị Basel đánh bại trong trận bán kết lượt đi của Conference League. Đội tuyển Italia gặp khó khăn trong việc giành vé vào chung kết sau khi thua sát nút 1-2.

Sau trận đấu, tiền đạo Luka Jovicngười đã trở thành người thay thế, đã chia sẻ trên mạng xã hội của mình một hình ảnh về trang của một số người hâm mộ nơi HLV Vincenzo Italiano của Fiorentina bị chỉ trích nặng nề.

Thảm họa chiến thuật của Italia. Anh ấy nên đưa số 11 của mình trở lại Napoli, nơi đã thể hiện một màn trình diễn tốt. Trên hết Jovic và Terzic chấn thương, những người trông rất sung sức, và sẽ là sai lầm nếu để họ ngồi dự bị. Bạn tiếp tục quay và bạn tiếp tục thua… Trong một trận đấu quan trọng như vậy. Người Ý vẫn thiếu tầm nhìn đúng đắn”, bài chia sẻ bày tỏ.

Sau đó, cầu thủ bóng đá trả lời thừa nhận sai lầm của bạn và yêu cầu sự tha thứ thông qua các mạng xã hội của họ. “Tôi muốn bày tỏ Tôi xin lỗi huấn luyện viên, đồng đội và câu lạc bộ. Tôi chỉ nhìn thấy bức ảnh, đó là sai lầm của tôi và Tôi không có ý định coi thường công việc chúng tôi làm cùng với các huấn luyện viên“, tuyên bố một lời xin lỗi từ Jovic.

Mùa này, tiền đạo người Serbia đã ra sân 45 trận cho Fiorentina, ghi 11 bàn. Tuy nhiên, trong những trận đấu gần đây anh ấy đã thua quyền sở hữu ủng hộ Brazil Arthur Cabral.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *