Joselu, sự lựa chọn nghiêm túc cho ‘số 9’ của Madrid

Tiền đạo Espanyol sẽ đến với mục đích ‘bóp chết’ Benzema

Những màn trình diễn tệ hại của cầu thủ người Pháp trong suốt mùa giải và việc thiếu người thay thế đã khiến cầu thủ này cần phải ký hợp đồng.

Một mùa hè bận rộn đang đến ở Chamartín. Sau trận thua đậm và nhọc nhằn 0-4 ở bán kết Champions League trước Manchester CityAnh ta Real Madrid tính đổi mới đội hình và củng cố các vị trí mà chiến dịch này đã thất bại.

Trường hợp điển hình nhất là chính xác Karim Benzema. The Whites đã rất nhớ tiền đạo người Pháp ở mùa giải này. Sau khi giành được quả bóng vàng năm ngoái, Phong độ của anh ấy giảm sút đáng kể do thi đấu dày đặc và chấn thương lặp đi lặp lạiai đã làm ở Madrid họ cân nhắc ký chín.

Vì vậy, hãy tính đến điều đó Karim vẫn là trụ cột và việc mua một tiền đạo như Haaland hay Mbappé đồng nghĩa với việc chi tiêu quá nhiều, Madrid đang xem xét thị trường Tây Ban Nha. và một sự lựa chọn của Joselu, theo Relevo, được giới thiệu như một cơ hội tuyệt vời.

Tiền đạo người Tây Ban Nha có trong tay 33 tuổi, đang kìm hãm mùa giải tốt nhất của mình trong giới thượng lưu. họ 16 bàn thắng cùng Espanyol đã được đền đáp lần đầu được gọi lên ĐTQG. Và Galicia, hôm nay, gần như là cơ hội duy nhất để tự cứu mình khỏi đội vẹt.

Thực ra, Madrid sẽ chú ý đến những đứa con có thể có của Espanyol. Bởi vì, theo cùng một phương tiện truyền thông, điều này sẽ gây ra Espanyol không thể trả lương ở vị trí thứ hai. Vì thế, Real Madrid lo ngại điều gì có thể xảy ra với sự xuất hiện của một ‘số 9’ có thể thi đấu và cho cầu thủ người Pháp nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *