Jorge Martín: “Thật tốt khi được đấu với Marc Márquez”

Tay đua của Pramac Ducati thừa nhận rằng anh ấy có thể có tốc độ nhanh hơn Cervera một chút và anh ấy muốn được đứng trên bục cùng anh ấy

Những điểm quan trọng cho người đàn ông đến từ Madrid, người đã cố gắng leo từ P11 lên P4 trong chức vô địch sau một giải Grand Prix gần như hoàn hảo tại Le Mans

người Tây Ban Nha Jorge Martin về nhì tại giải MotoGP French Grand Prix sau trận đấu với người đồng hương Marc marquez mà ông mô tả là “đẹp” để nhấn mạnh rằng ông tin rằng “Chúng tôi cần nó và nó sẽ đến sớm hay muộn”.

Và anh ấy nhớ về Márquez rằng “hôm qua anh ấy đã mắc lỗi khi bắt đầu, nhưng tôi biết rằng hôm nay anh ấy sẽ bắt đầu tốt, tôi đã nghiên cứu đường của anh ấy sáng nay, xem video và cố gắng xem anh ấy có thể vượt qua đâu, bởi vì đó là phức tạp, nhưng khi tôi đến đó thì không có nghiên cứu hay gì cả, bạn phải tùy cơ ứng biến”.

“Tôi đã thử 6 hoặc 7 lần, nhưng với lốp trước mềm, điều đó thật khó khăn. Đó là một cuộc chiến tốt, sạch sẽnơi cả hai chúng tôi đều hung hăng và cả hai chúng tôi đã cố gắng hết sức, và cuối cùng anh ấy đã thất bại, nhưng tôi muốn hoàn thành cả hai cuộc đuamặc dù anh ấy về thứ ba nhưng tôi nghĩ anh ấy cũng xứng đáng với điều đó vì chúng tôi đã có một cuộc đua tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ giành được nhiều hơn nữa trong tương lai”, Martín nói.

“Cuối cùng anh ấy ngã xuống, vì vậy tôi vẫn chưa kết thúc chiến thắng, nhưng trong một cuộc chiến với một nhà vô địch như Marc, bạn học được, bạn thấy cách anh ấy cúp máy khi điều đó xảy ra với anh ấy và thực tế là điều đó thật khó tin. Đó là một trong những điều mà tôi hy vọng có thể được cải thiện trong tương lai,” anh nói.

“Cuối tuần này tôi cảm thấy tốt hơn những người khác, tôi nghĩ rằng không có vấn đề đó, với lốp xe mới Tôi có thể vượt qua Marc sớm hơn một chút và tôi có thể tiến lên phía trướcnhưng đó là như vậy”, anh giải thích Jorge Martinngười nói rằng anh ấy tin rằng “anh ấy có nhiều thứ hơn Marc, anh ấy có thể thay đổi quỹ đạo của mình và anh ấy có thể ở giới hạn hơn tôi một chút và đó là lý do tại sao tôi cũng có thể phục hồi các vị trí khác”.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Đề cập đến cuộc chiến giành chức vô địch, trong đó anh được xếp ở vị trí thứ tư, anh nhấn mạnh rằng “trước Jerez tôi đứng thứ mười một và bây giờ tôi đứng thứ tưgần, nhưng đó không phải là điều tôi nghĩ đến, mặc dù rõ ràng là có điều gì đó tồn tại.”

Tôi có mọi thứ, tốc độ, xe đạp, đội tuyệt vời… và nếu mọi thứ diễn ra như bình thường và chúng tôi hoàn thành cuộc đua, chúng tôi có thể chiến đấu, nhưng bây giờ tôi không nghĩ vậy, mặc dù tôi nghĩ rằng vào cuối mùa giải, đây là khu vực của tôi, bởi vì trong chuyến lưu diễn châu Á, tôi luôn cạnh tranh hơn và tôi cảm thấy thoải mái hơn, và khi đạp xe nhiều hơn, tôi có được sự tự tin mà tôi có thể có bây giờ”, tay đua Ducati thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *