Jorge Martín cần gì để trở thành nhà vô địch thế giới MotoGP ở Valencia?

Sau thất bại của Jorge Martin ở Qatar, Pecco Bagnaia có mọi lợi thế để giành chức vô địch MotoGP thứ 2. Làm thế nào tay đua người Tây Ban Nha có thể ngăn cản anh đạt được điều đó?

Tay đua Pramac Ducati cần giành nhiều hơn người dẫn đầu giải vô địch hiện tại 22 điểm để lật ngược tình thế tại Cheste

Giống như mùa giải trước, đường đua Ricardo Tormo ở Cheste, địa điểm tổ chức Community GP của Valencia, sẽ mang tính quyết định cho Giải vô địch thế giới MotoGP. nhà vô địch hiện tại, ‘Pecco’ Bagnaia (Ducati), bảo vệ vị thế dẫn đầu và sau những vấn đề của đối thủ cạnh tranh Jorge Martin ở Qatar, anh ấy có mọi thứ thuận lợi để đăng quang năm thứ hai liên tiếp. Martín không còn dựa vào chính mình nữa, nhưng anh ấy sẽ từ chối các lựa chọn của mình để cố gắng ngăn chặn người Ý và đưa ra ‘tiếng chuông’ trong cuộc đua cuối cùng trong năm.

Bagnaia, người một năm trước đã giành chiến thắng trong trận đấu với Quartararo vào cuối mùa giải ở Valencia, lần này đến với vị trí dẫn đầu thuyết phục 21 điểm so với Jorge Martín, với 37 điểm bị đe dọa trong hai cuộc đua cuối tuần (chạy nước rút, vào thứ Bảy và chính, vào Chủ nhật).

‘Martinator’ thực tế đã nói lời tạm biệt với khát vọng của mình tại vòng đua Losail, vì mặc dù giành chiến thắng ở chặng nước rút nhưng anh đã để thủng lưới Bagnaia nhiều điểm do hợp chất Michelin bị hư hỏng vốn là ‘may mắn’ của anh trong cuộc đua hôm Chủ nhật. bước thứ hai lên bục vinh quang, trong khi anh không thể vượt qua vị trí thứ mười.

Lợi thế của Bagnaia lớn đến mức anh có thể khẳng định danh hiệu ở Cheste Sprint. ‘Pecco’ sẽ là nhà vô địch nếu anh ấy ghi thêm ít nhất bốn điểm so với Martin. Nếu không làm được điều đó, họ sẽ cần tổng cộng 16 điểm vào cuối tuần để ăn mừng World Cup thứ hai, bất kể kết quả của đối thủ như thế nào. Về phần mình, tay vợt người Tây Ban Nha cần cộng thêm 22 điểm so với người dẫn đầu hiện tại để thay đổi dự báo.

Chúng ta hãy cùng xem sự kết hợp có thể mang lại vương miện cho tay đua người Ý vào thứ Bảy và tùy thuộc vào kết quả, nếu anh ta không đạt được nó, chúng tôi sẽ cập nhật cơ hội của Pecco và Martín trong cuộc đua vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11.

Bagnaia có thể vô địch vào thứ Bảy nếu…

Pecco Bagnaia ở vị trí đầu tiên và Jorge Martín ở vị trí thứ ba hoặc tệ hơn.

Pecco Bagnaia ở vị trí thứ hai và Jorge Martín ở vị trí thứ năm hoặc tệ hơn.

Pecco Bagnaia đứng thứ ba và Jorge Martín đứng thứ bảy hoặc tệ hơn.

Pecco Bagnaia ở vị trí thứ tư và Jorge Martín ở vị trí thứ tám hoặc tệ hơn.

Pecco Bagnaia ở vị trí thứ năm và Jorge Martín ở vị trí thứ chín hoặc tệ hơn.

Pecco Bagnaia ở vị trí thứ sáu và Jorge Martín ở vị trí thứ mười hoặc tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *