Jordi Cruyff nói lời chia tay với đội Barça

Giám đốc thể thao của FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​ đã tuyên bố rời đi vào ngày 30 tháng 6, tham dự bữa tối của nhân viên

Jordi có mối quan hệ rất thân thiết với phòng thay đồ và là chìa khóa giúp đỡ Xavi trong nhiều tình huống

Đội hình FC Barcelona gặp nhau tại nhà hàng Tropical de Gavà cho bữa tối và một trong những người có mặt là Jordi Cruyff. Giám đốc thể thao xin có mặt để chào tạm biệt độimà anh ấy đã rất thân thiết trong suốt mùa giảia, và cùng nhau ăn mừng chức vô địch giải đấu.

Jordi vào khu vực dành riêng cho CĐV Barcelona bằng xe riêngTôi là một trong những người đầu tiên đến. Vì thế, bữa tối sẽ rất xúc động bởi không chỉ đội trưởng Sergio Busquets nói lời chia tay mà Cruyff cũng sẽ tham gia cùng anh.

Phòng thay đồ muốn tất cả các nhà quản lý thể thao có mặt. Từ Carles Naval gầy gò, người đón mọi người ở cửa nhà hàng, cho đến khi những người phụ trách bộ phận báo chí.

Tất cả đều có thể đi cùng vợ/chồng của mình. để bữa tối có một giai điệu quen thuộc hơn. Xavi đã nhấn mạnh khái niệm đoàn kết trên khán đài rất nhiều là chìa khóa để chinh phục Liên minh và bữa tối này là một sự phản ánh trung thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *