Jonatan Giráldez: “Mỗi năm sẽ có một đẳng cấp cao hơn”

Huấn luyện viên của FC Barcelona đã nói chuyện với giới truyền thông tại buổi giới thiệu phiên bản đầu tiên của Cơ sở Jonatan Giráldez tại cửa hàng Fútbol Emotion del Born

“Cầu thủ đang được đào tạo tại La Masia với những điều kiện nhất định nên không cần phải ra thị trường quốc tế ký hợp đồng”

Jonathan Giraldez giới thiệu ấn bản đầu tiên của Cơ sở Jonatan Giráldez vào thứ Ba, sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 tại Can Bajona (Solsonès), tại cửa hàng Fútbol Emotion ở Barcelona’s Born. Huấn luyện viên đến từ Vigo đã tham dự buổi họp báo với giới truyền thông để nói về cuộc phiêu lưu mới này cũng như tin tức về đội của ông, đội đang chuẩn bị cho trận chung kết Champions League vào ngày 3 tháng 6 với Wolfsburg.

Sẵn sàng cho Eindhoven

“Khi bạn ở Barça, khát vọng của bạn là cao nhất. Đó không chỉ là chiến thắng mà còn là cách bạn giành chiến thắng”, huấn luyện viên Barça giải thích, người đảm bảo rằng họ đã đối mặt với trận chung kết này ở Eindhoven “với sự nhiệt tình” và “ở thời điểm tốt nhất “.

Một trong những ẩn số cho trò chơi cuối cùng này là khả năng kiểm soát bóng Alexia Putellas. Khi được hỏi về điều đó, mặc dù là gián tiếp, không đề cập đến tên của đội trưởng, và như một trường hợp giả định về một cô gái bị chấn thương nặng và đang phải đối mặt với một trận đấu rất quan trọng, Giraldez Anh ấy trả lời rằng, trong trường hợp như vậy, “nếu tôi là huấn luyện viên, tôi sẽ quyết định điều gì là tốt nhất cho đội. Và nếu anh ấy bị chấn thương dài hạn, chúng tôi sẽ xem trình độ của anh ấy, trong trận đấu cũng như trong tập luyện. , và tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra lần nữa. Đó sẽ là một quyết định giúp đội giành chiến thắng”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Ấn bản được chia sẻ bởi Campus Jonatan Giráldez (@campusjonatan)

Khuôn viên trường, những thách thức mới

Kỹ thuật viên giải thích rằng anh ấy đã quyết định thành lập Cơ sở đầu tiên của mình bởi vì, theo một cách nào đó, “Tôi đã bỏ lỡ phần mang tính giáo dục và đào tạo hơn này” và rằng “khi tôi làm việc tại Liên đoàn Catalan, tôi đã có cơ hội điều phối cơ sở dành cho phụ nữ trong Rialt. và đó là một trải nghiệm mà tôi lưu giữ những kỉ niệm rất đẹp”.

Thế hệ vươn lên

Ông cũng nhấn mạnh rằng điều “rất quan trọng” là các bé gái – mặc dù Trường cũng dành cho các bé trai – được đào tạo cụ thể này ngay từ khi còn nhỏ. “Mọi thứ đang được thực hiện một cách mẫu mực ở các hạng dưới của Barça, cả trong thi đấu và tập luyện, họ có những công cụ mà bốn hoặc năm năm trước không có ở bóng đá trẻ nữ.”

“Với tài liệu tham khảo hiện tại, có nhiều cô gái lớn lên muốn trở thành cầu thủ bóng đá và điều quan trọng là sự gia tăng số lượng giấy phép này đi kèm với một cơ cấu chuẩn bị thể thao, điều kiện và thể chất tốt để bảo vệ họ trước sự gia tăng nhịp điệu cạnh tranh”, chỉ ra Giraldez.

Và ông nói thêm: “Mỗi năm lại có một đẳng cấp cao hơn và tôi chắc chắn vài năm nữa sẽ cao hơn bây giờ. Các cầu thủ đang được đào tạo tại La Masia với những điều kiện nhất định để không phải đi thi đấu ở cấp độ quốc tế. thị trường sẽ được ký kết. Có một thế hệ, từ năm 2006 và 2007, mà bạn sẽ thấy”. Ông Said nói vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *