Jonatan Giráldez đã phục hồi Pina và cho Graham nghỉ ngơi

Huấn luyện viên của Barça đã phục hồi Claudia Pina cho trận đấu với Madrid, một cầu thủ đã vắng mặt trong ba trận gần nhất vì thể lực không thoải mái

Về phần mình, Graham Hansen vắng mặt sẽ được nghỉ ngơi để vào chung kết Champions League với thể trạng sung mãn

Jonathan Giraldez giới thiệu đội hình Barca đối đầu với Madrid CFF vào Chủ Nhật này, ngày 21 tháng 5, trận đấu diễn ra tại Sân vận động Fernando Torres vào ngày thi đấu thứ 30 của Liga Fcuộc đụng độ cuối cùng của giải đấu và trước trận Chung kết Giải vô địch nữ được chờ đợi rất nhiều.

huấn luyện viên Barcelona phục hồi Claudia Pina cho trận đấu với Madrid, một cầu thủ đã bỏ lỡ ba trận gần đây do thể lực không thoải mái. Về phần mình, Vắng mặt nhất trong danh sách của Giráldez là Caroline Graham Hansen, những người sẽ nghỉ ngơi để tiến tới trận chung kết Champions League với thể trạng sung mãn, được tổ chức vào ngày 3 tháng 6 tại Eindhoven. Rolfo và Đồng cũng không được liệt kê.

Anh ta Đội bóng thủ đô đứng thứ 5 trên BXH với 53 điểm và hiệu số bàn thắng bại +16, vì vậy mà bây giờ nó đã bị loại khỏi vị trí tham dự Champions League. Mặt khác, culé đứng ở vị trí số 1 với 85 điểm và +109 về chỉ tiêu trung bình và do đó được xác lập là nhà vô địch của giải đấu.

Giráldez được gọi là: Paños, Paredes, Codina, María León, Jana, pinaCrnogorcevic, Marta, Mariona, Alexia, Patri, Cata, Aitana, Paralluelo, Geyse, Bruna, Oshoala, Walsh, Nuria và Engen.

Các trận đấu của giải đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 lúc 12:00 trưa (CET) và có thể được thưởng thức ở Tây Ban Nha qua DAZN và theo dõi trực tiếp qua trang web Sport.es của chúng tôi, cùng với các tuyên bố, biên niên sử và tin tức sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *