Jokic và xích mích với chủ Suns: “NBA nên bảo vệ chúng tôi”

Pivot áp sát hàng đầu tiên để bắt bóng và giao bóng nhanh nhất có thể, lợi dụng việc họ đang có lợi thế về quân số và dùng cùi chỏ đẩy Mat Ishbia, người đã giữ bóng.

Cầu thủ người Serbia đã có một màn trình diễn tuyệt vời với 53 điểm (kỷ lục ghi bàn tại NBA của anh ấy) nhưng Nuggets đã thất thủ vào Chủ nhật tuần này trước Phoenix Suns (129-124)

Nikola Jokićngười vào Chủ nhật đã tranh cãi với chủ sở hữu của Phoenix Suns trong Ván 4 của trận bán kết Western Conference, đã bối rối trước những gì đã xảy ra và nhấn mạnh rằng NBA phải bảo vệ các cầu thủ trong bất kỳ trận đấu nào. xáo trộn trong suốt cuộc họp.

“Trọng tài nói với tôi rằng ông ấy đã cho anh ta một chọc với người hâm mộ nhưng người hâm mộ đã đặt tay lên tôi trước,” anh nói trong buổi họp báo.

“Giải đấu được cho là để bảo vệ chúng tôi (người chơi) hoặc bất cứ điều gì. Nhưng có lẽ tôi nhầm lẫn”, anh ủi.

Câu nói đùa đã ký một màn trình diễn tuyệt vời với 53 điểm (kỷ lục ghi bàn NBA của anh ấy) nhưng Cốm Denver Họ đã lãng phí ngôi sao này của họ và gục ngã vào Chủ nhật này trước Phoenix Mặt trời (129-124), hòa trận bán kết miền Tây với tỷ số 2-2.

Center cũng góp mặt trong khoảnh khắc kỳ lạ nhất của trận đấu khi một quả bóng lỏng lẻo đi ra ngoài biên và rơi vào tay chủ nhà Suns, Mat Ishbia.Câu nói đùa Anh tiến đến hàng tiền đạo để đón bóng và giao bóng nhanh nhất có thể, tận dụng lợi thế về quân số so với các cầu thủ đối phương trên sân, nhưng Isbia giữ nó lên, sau đó người Serb, với một cử chỉ ngạc nhiên, huých khuỷu tay vào người chủ cửa hàng một chút. Phượng Hoàng -người phóng đại trước khi ngồi lên ghế mà không gặp vấn đề gì- và khán giả cũng làm như vậy Câu nói đùa trong khi những người hâm mộ khác dành những lời cảm ơn cho tài liệu tham khảo Denver.

Nếu không có sự cố này với một số căng thẳng đến chuyên ngành, Câu nói đùa anh ấy đã phạm lỗi kỹ thuật và khán giả đã bị đuổi khỏi sân vận động.

Khi được hỏi sau buổi họp báo liệu anh có biết người đó là chủ sở hữu của Suns hay không, Câu nói đùa Anh ấy khăng khăng rằng anh ấy nên được đối xử như một người hâm mộ khác.

“Tôi biết anh ấy là ai, nhưng anh ấy là một người hâm mộ, phải không? Ngồi trên sân, anh ấy là một người hâm mộ, phải không? Điều đó không có nghĩa là vì anh ấy là ai … Anh ấy không thể ảnh hưởng đến trận đấu bằng cách cầm bóng”, cầu thủ người Serbia chỉ ra, người đã nghĩ như vậy Isbia anh ta nên bị ném ra khỏi sân vận động.

Sau đó, một phóng viên khác đã hỏi anh ta rằng anh ta có sợ bị phạt hay bị phạt không. NBA cho những gì đã xảy ra.

“Tại sao? (…) Tay anh ấy đang ôm tôi. Nhưng họ sẽ không bảo vệ tôi chứ? Họ sẽ bảo vệ người hâm mộ chứ? Ý tôi là, tôi không thích tính cách. Tôi đang nói về tôi với tư cách là một cầu thủ. Họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn tất nhiên họ không quan tâm nhưng tôi nghĩ họ nên bảo vệ người chơi“, Tranh luận.

Trọng tài anh em Tonyphụ trách cuộc họp này giữa Nuggets và Suns, đã giải thích tầm nhìn của anh ấy về những gì đã xảy ra với một nhóm phóng viên NBA.

“Bóng bay vào góc và một trong những khán giả đang giữ bóng. Câu nói đùa Anh ta đi lấy bóng, cầm lấy rồi cố tình đẩy và ném (vào ghế) và vì thế mà anh ta bị kỷ luật vì hành vi phi thể thao,” anh giải thích.

Về lý do tại sao họ không trục xuất Câu nói đùa, Anh trai ông coi kỹ thuật này là “một hình phạt thích đáng cho những gì đã xảy ra ở đó.”

Trận 5 của loạt trận này sẽ diễn ra vào Thứ Ba tại Denver.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *