Jokic đặt Durant và Booker’s Suns vào thế bí

Tay vợt người Serbia một lần nữa khẳng định mình là thủ lĩnh của Nuggets với 29+13+12

Anh ấy được hỗ trợ bởi Brown (25), Murray (19+6) và Michael Porter Jr. (19+8)

Mất Cốm Denver Họ là thứ Ba tuần này với một chiến thắng duy nhất trong trận chung kết miền Tây (3-2) sau khi đánh bại mặt trời phượng hoàng từ Kevin Durant y người đặt phòng Devinngười bây giờ phải thắng hai trận liên tiếp để tránh xuống hạng.

Trong vòng loại trực tiếp đầy bất ngờ bây giờ Những tên tuổi lớn của giải đấu như Phoenix Suns của Durant và Booker (2-3) đang chống lại những sợi dây.Golden State Warriors Stephen Curry (1-3 trước Los Angeles Lakers) và Jayson Tatum của Boston Celtics (2-3 trước Philadelphia 76ers).

Sau màn trình diễn không có năng khiếu của anh ấy trong trận đấu thứ tư với 53 điểm, Nikola Jokic lại là trụ cột của Denver với cú đúp ba lần ghi 29 điểm (12 trên 20 cú sút), 13 rebound và 12 kiến ​​​​tạo.. Họ đi cùng anh ấy một cách tuyệt vời Lý Tiểu Long (25 điểm), Jamal Murray (19 điểm và 6 hỗ trợ) và Micheal Porter Jr. (19 điểm và 8 rebound).

Ở Suns, người đã chơi trận thứ ba liên tiếp mà không có Chris Paul bị thương, sự thiếu nhất quán cực độ và sự bất thường đáng lo ngại một lần nữa lại là tội lỗi lớn. Lần này, người ta thấy chủ yếu ở hàng thủ, nơi họ xuất sắc trong hiệp hai khi chỉ để Nuggets 17 điểm nhưng họ lại chìm nghỉm trên sân khách trong hiệp một và hiệp ba với 35 và 39 bàn thua.tương ứng.

Devin Booker (28 điểm và 6 lần bật lại trong 8 trên 19 lần bắn) và Kevin Durant (26 điểm, 11 lần bật lại và 7 lần hỗ trợ trong 10 trên 24 lần bắn) là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của một số Suns, người đã có ba lần với 9 trên 27 so với 13 trên 27 của các đối thủ mạnh của họ. Sê-ri hiện quay trở lại Phoenix, nơi Ván 6 sẽ diễn ra vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *