Joaos đã phá vỡ các quy tắc


“Đôi khi chúng tôi phải rời bỏ kịch bản: sút bóng, lối chơi cá nhân…”, Xavi hỏi chỉ một năm trước

Khi đặt hàng quá mức khiến Barça trở thành đội ngang sức, bộ dạng của cả hai như xáo bài lần nữa

Chỉ một năm trước, Xavi Hernández đã yêu cầu các cầu thủ của mình ‘nổi loạn’ hơn trong tấn công. Nhiều cảm hứng cá nhân hơn, nhiều sáng tạo hơn. “Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải tạo ra nhiều hơn nữa. Đôi khi chúng tôi phải làm sai kịch bản: bắn súng, chơi cá nhân…”Huấn luyện viên cho biết về vấn đề của đội mình khi tấn công hàng phòng ngự kín.

Cho đến ngày nay, đó vẫn là lời chỉ trích lớn nhất đối với Barça. Với không gian, Blaugranas đã tìm ra cách. Khi không có, sự mất cân bằng đầu tiên bị mất để loại bỏ đối thủ. Những trận đấu với Getafe, Cádiz và Villarreal là ví dụ. Hai trận đầu tiên, đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn trong việc xuyên thủng lưới phòng ngự. Ở La Cerámica, người của Xavi tận dụng khoảng trống để cắm đầu vào.

Sự xuất hiện của Joao Cancelo và Joao Félix đã thay đổi, và trận đấu diễn ra như thế nào. Nếu cả hai đều có chung điều gì đó, ngoài quyền công dân và quyền tự quyết, thì đó là khả năng ứng biến của họ. Thông thường, những quyết định của họ khác xa với những quyết định của nhiều đồng nghiệp.. Như Xavi hỏi, họ đã sai kịch bản. Để tốt hơn và tất nhiên, đôi khi còn tệ hơn.

Một số ‘bức thư’ mà nhóm không có

Joaos là tràn, điện và dọc, ba đức tính đã được đội bóng của Xavi ca ngợi. Trận đấu với Betis đủ để khẳng định điều đó. Sisi hướng nội như Pedro quanh nhàtrong khi tiền đạo này tận dụng lợi thế như một số người khác trong pha can thiệp của mình: anh mở tỷ số và để Lewandowski không cần chạm vào da nâng tỉ số lên 2-0.

Trong một đội ngũ tận tâm làm việc để kiểm soát mọi thứ, Sự dũng cảm của Cancelo và Félix là gia vị cần thiết để làm rung chuyển cục diện. Khi việc đặt hàng quá mức khiến Barça trở thành một đội ngang bằng, vẻ ngoài của cả hai giống như xáo trộn hết quân bài một lần nữa. Cách nhấn F5 khi điều hướng bị kẹt.

Cân bằng là tất cả mọi thứ và Barça quá thiên về chính trị đúng đắn. Theo một hướng có thể dự đoán được. Vì vậy, Joaos đại diện cho một động lực lớn cho đội. Tuy nhiên, như người ta vẫn nói, để phá vỡ các quy tắc, trước tiên bạn phải biết chúng. Điều đó có nghĩa là, Để tính tự phát của nó tỏa sáng, công việc và sự nghiêm ngặt của Christensen, Oriol Romeu, Gavi, Ferran và công ty là rất cần thiết.. Trong sự đa dạng là gia vị. Và chìa khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *