Joao Félix đã đưa ra quyết định về tương lai của mình

Tiền đạo người Bồ Đào Nha được Chelsea cho mượn đến hết mùa giải

Cầu thủ này đã không có những phút thi đấu như mong đợi với ‘blues’ và hợp đồng của anh ấy với Atlético sẽ kết thúc vào năm 2027

Sự không chắc chắn về tương lai João Felix. Ngay bây giờ, đó là cảm xúc của người chơi và người chơi Atlético Madridd xung quanh tương lai trước mắt của họ. tay vợt người Bồ Đào Nha Anh ấy đã không chơi tất cả những gì có thể được mong đợi ở Chelsea và trở thành nguyên nhân gây nghi ngờ cho câu lạc bộ Madridnhóm tài sản của bạn.

Lý do là ‘Menino’ đã mất hết sự nổi bật trong những tuần đầu tiên với ‘blues’ và Anh không chơi một phút nào trong 4 trận gần nhất với Chelsea của Lampard. Hơn nữa, huấn luyện viên người Anh đã nói về tình huống của anh ấy và đưa ra một ‘cảnh báo’ nghiêm túc cho anh ấy. “Bạn phải có đạo đức nghề nghiệp”Anh ta kiên quyết.

Đây không phải là lần đầu tiên Joao Félix bị cho là không hy sinh nhiều trong tập luyện và thi đấu. Trên thực tế, đây luôn là trường hợp một trong những lý do giải thích mối quan hệ lạnh nhạt với Simeone. Vì vậy, sự nổi bật nhỏ của anh ấy ở Anh và sự trở lại rojibanco không chắc chắn của anh ấy, đã mở ra một dấu hỏi lớn về những gì sẽ xảy ra với anh ấy trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, trong biển nghi ngờ này, Người sẽ rõ ràng về nơi anh ấy muốn hạ cánh trong chiến dịch tiếp theo là chính Joao Félix. Theo Javi Gómez, từ COPE sports, cầu thủ bóng đá sẽ quyết định rằng anh ấy không muốn trở lại Madrid và điều đó mục tiêu của anh ấy là chơi ở Anh trong vài năm tới.

Dù rằng, người chơi sẽ cho rằng anh ta phải bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Atlético và tình hình của bạn sẽ không được giải quyết dễ dàng. Nhưng, ít nhất, Joao Félix biết rằng anh ấy muốn chơi ở Premier League. Hiện nay Vẫn còn phải xem, nếu một trong hai đội sẽ trả những gì câu lạc bộ nệm sẽ yêu cầu để thấy điều ước của họ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *