Joao Cancelo vì ‘Đám cưới vàng’ ở Champions League


Cầu thủ người Bồ Đào Nha có 49 trận ở giải đấu hàng đầu châu lục

Anh ấy đã chơi cho Valencia, Juventus, Manchester City và Bayern Munich, và Barça sẽ là đội thứ năm của anh ấy

Joao Cancelo sẽ ra mắt châu Âu cùng FC Barcelona trong một trận đấu sẽ cho phép anh ấy tổ chức một sinh nhật rất đặc biệt. Và cầu thủ người Bồ Đào Nha có 49 trận ở Champions League, vì vậy nếu Xavi Hernández để anh ấy thi đấu vào thứ Ba tuần này với Antwerp, theo kế hoạch, anh ấy sẽ bước sang tuổi 50.

Và điều quan trọng nhất là sẽ là đội thứ 5 tham dự giải đấu hàng đầu châu lục, một kỷ lục rất ít người có thể đạt được. Bước đầu tiên của anh tại Champions League là với Valencia, mùa giải 2015-2016. Chính xác, trong trận ra mắt ở Mestalla với Zenit Saint Petersburg, bàn thắng đầu tiên của anh đã đến, dù đội bóng của Che thua 2-3 và không vượt qua được vòng bảng.

Vô địch cùng Man City… khi còn chơi cho Bayern

Ba mùa giải sau anh trở lại thi đấu với Juventus. Trong bảy trận đấu với ‘vecchia Signora’, người đã tiến vào tứ kết, anh ấy đã đưa ra ba pha kiến ​​​​tạo.

Cầu thủ chơi nhiều nhất với anh ấy là với Manchester City, lên tới 32. Bốn trong số đó ở mùa giải trước, điều này đã giúp anh ấy cuối cùng trở thành nhà vô địch, mặc dù ở phiên chợ mùa đông anh ấy đã đến Bayern Munich và chơi thêm bốn trận nữa với đội bóng. Người München.

Lewandowski, người chơi nhiều nhất

Danh sách ra sân ở Champions League do Robert Lewandowski đứng đầu, với 111 lần ra sân, tiếp theo là Ilkay Gündogan, với 87 và người đã nâng cao chiếc cúp cuối cùng với tư cách là đội trưởng của Manchester City và bởi Marc-André Ter Stegen, người, Trong 76 trận đấu của anh ấy ở giải đấu hàng đầu châu Âu, chúng ta phải thêm hai trận đấu với Borussia Mönchedgladbach để có tổng số 78 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *