Joan González, cựu đội trẻ Barcelona sẽ chạy trốn ở Serie A

Joan González là một cầu thủ ở hàng tiền vệ của Lecce trong năm đầu tiên ở đội bóng ưu tú

Cầu thủ người Catalan mới chỉ bỏ lỡ một trận Serie A và đó là do nhận thẻ

Ở một Serie A đầy sao đang dần phục hồi, Joan González lại tỏa sáng. Cựu cầu thủ trẻ của Barcelona sau khi được đôn lên đội trẻ đã bắt đầu cuộc phiêu lưu mới tại Italia. Và nó đã được không thể tin được. Lecce đã ký hợp đồng với anh ấy cho công ty con của họ, nhưng một mùa giải sau, anh ấy đã trở thành một nhân tố cố định trong đội hình.

Năm 21 tuổi, Joan chỉ bỏ lỡ một trận đấu trong giải vô địch Ý. Và đó là với những hạn chế. Sự vững chắc của anh ấy ở giữa sân và khả năng hòa trộn là chìa khóa để có được một vị trí trong giới thượng lưu.

Những màn trình diễn của anh ấy không được chú ý và sẽ không ngạc nhiên nếu một người vĩ đại nào đó gõ cửa Lecce vào mùa hè này. Anh ấy đã thích nghi hoàn hảo với bóng đá Ýnơi anh ấy đã trở thành cầu thủ bóng đá dưới 21 tuổi thứ hai chơi nhiều phút nhất.

Quan trọng trong cả hai lĩnh vực

Với thể chất sung mãn, cao 1m90, tiền vệ này cũng là người quyết định trong những mét cuối cùng. Anh ấy đã có trận ra mắt chuyên nghiệp với bàn thắng vào lưới Monza vào ngày thi đấu thứ sáu của giải vô địch. Nhiều đến mức nó giúp thêm các điểm hiện hữu ích cho nhóm. Ba pha kiến ​​tạo nữa, tất cả đều trong loạt sút luân lưu, cho thấy sở trường áp sát khung thành đối phương của anh.

Trong số các cầu thủ bóng đá dưới 21 tuổi đang chơi ở các giải đấu lớn, Đội bóng xứ Catalan là một trong những người giành chiến thắng trong nhiều pha không chiến nhấtnó trở nên quan trọng để bảo vệ lãnh thổ của mình.

cuộc phiêu lưu của người Ý

Trong đội của anh ấy, họ đã biết anh ấy tiêu nó như thế nào. Với đội phụ 23, anh ấy đã tham gia vào 11 bàn thắng, Những con số cho thấy tiềm năng tấn công của anh ấy và điều đó, cùng với sự thống trị của anh ấy ở hàng tiền vệ, khiến anh ấy trở thành một cầu thủ bóng đá rất toàn diện.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một cầu thủ bóng đá để theo dõi trong những năm tới. Rời xa bóng đá quốc gia, Joan González đã chọn Ý và sự phát triển và tăng trưởng của nó đã chứng minh anh ấy đúng. Với việc tiếp tục là mục tiêu quan trọng, cựu cầu thủ trẻ của Barca sẽ có mùa giải đầu tiên ấn tượng trong màu áo đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *