Joan Franquesa, cựu phó chủ tịch FC Barcelona: “‘Vụ Negreira’ đến từ Villarato, rất rõ ràng”

Người từng là phó chủ tịch thể chế và di sản của Barça từ năm 2005 đến 2009 đã đánh giá khoản thanh toán cho Enríquez Negreira

Ông nhận xét: “Nó được đóng khung nhiều hơn trong thực tiễn Liên bang vào một thời điểm cụ thể mà hết lần này đến lần khác, nó đã được sản xuất vì ai đó nói rằng nó phải được thực hiện”.

‘Vụ Negreira’ tiếp tục là chủ đề bàn tán trong môi trường FC Barcelona. Người cuối cùng đánh giá khoản thanh toán của câu lạc bộ Blaugrana cho người từng là phó chủ tịch Ủy ban kỹ thuật trọng tài (CTA) từ năm 1994 đến năm 2018 là hai cựu phó chủ tịch của đội bóng xứ Catalan: Manel Arroyo và Joan Franquesa.

Hai nhân vật chính tham gia phần ‘Cuộc tranh luận quốc gia Barcelona’, một phần của chương trình phát thanh ‘Què T’hi Jugues’. Arroyo giám đốc và phó chủ tịch tiếp thị của FC Barcelona từ năm 2010 đến 2018trong khi thẳng thắn phó chủ tịch tổ chức và di sản từ 2005 đến 2009.

“Rõ ràng là điều này ảnh hưởng đến chủ tịch câu lạc bộ, người ít liên lạc và lập kế hoạch chung. Hầu như không có âm mưu nào của tất cả các giám đốc. Điều mà lẽ thường nói với tôi là đây là điều hiển nhiên. Nó được đóng khung nhiều hơn trong một số thông lệ của Liên bang vào những thời điểm nhất định đã được thực hiện nhiều lần vì một số người cho rằng việc đó nên được thực hiện. Franquesa nhận xét, điều này về cơ bản xuất phát từ Villarato và từ thực tiễn trước đó.

Anh ấy cũng nói thêm trong cuộc tranh luận nói trên: “Tôi đã hỏi một đồng nghiệp. Chúng ta có biết không? Và anh ấy nói với tôi rằng ‘bạn không biết’. Anh ấy giải thích cho tôi nguồn gốc của việc tờ hóa đơn đầu tiên xuất hiện vào năm đầu tiên do thủ quỹ Jaume Ferrer phát hành.“.

Arroyo cũng nghĩ như vậy: “Tôi không có kiến ​​thức. Rất ít người tôi nói chuyện mà không biết gì cả. Đây là những thứ mà tôi tưởng tượng rằng ai tìm được thì thấy là xong và anh ấy hiểu rằng nó có một sứ mệnh và đó là nơi nó kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *