Jaylen Brown ký hợp đồng lớn nhất lịch sử NBA

304 triệu đô la trong năm mùa sẽ biến nó thành hợp đồng được trả lương cao nhất trong lịch sử

Người bảo vệ Celtics đã ký hợp đồng supermax với nhượng quyền thương mại Boston

Jaylen Brown đã đạt được thỏa thuận với Boston để ký hợp đồng được trả lương cao nhất trong lịch sử NBA. Theo báo cáo của ESPN, họ đã đạt được thỏa thuận với người chơi và người đại diện. Bản hợp đồng này vượt qua Stephen Currycho đến nay lớn nhất mà NBA từng thấy: 215 triệu đô la trong bốn năm. Làm thế nào Brown có thể chọn một ‘hợp đồng siêu tối đa’, bây giờ anh ta đã vượt quá hợp đồng này.

Sau khi được vinh danh là All NBA mùa trước lần đầu tiên trong sự nghiệp, Jaylen Brown tự động đủ điều kiện để ký cái được gọi là phần mở rộng dành cho cựu chiến binh được chỉ địnhnổi tiếng supermax. Vào cuối mùa giải, Boston Celtics thua trận thứ bảy của trận chung kết, Boston có cơ hội gia hạn hợp đồng với Jaylen Brown.

Jaylen sẽ có hợp đồng một năm lớn nhất trong lịch sử NBA. Nhưng sẽ không lâu đâu, vì năm sau sẽ đến lượt đối tác của anh ấy, Jayson Tatum, người sẽ đủ điều kiện, bởi vì anh ấy cũng là tất cả NBA. Tatum sẽ có cơ hội ký hợp đồng lớn hơn, hơn 320 triệu đô la trong năm năm. Hiện tại, chỉ Karl-Anthony Towns, Nikola Jokic, Devin Booker, Joel Embiid, Giannis Antetokounmpo, Damian Lillard và Rudy Gobert họ có supermax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *