Javi Guerra đã nằm trong chương trình nghị sự của những người vĩ đại


Tiền vệ này đã gây ấn tượng ở Mestalla và là tâm điểm của nhiều đội bóng khác nhau

Điều khoản của anh ấy là 100 triệu euro và như SPORT biết, anh ấy vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào.

Cảm giác của Valencia Đầu mùa anh có họ và tên: Javi du kích. Cầu thủ trẻ đen trắng Anh đã thu hút sự quan tâm của nhiều thư ký kỹ thuật vì khởi đầu mùa giải với đội bóng của Rubén Baraja. Valencia là một biển nghi ngờ, đặc biệt về mặt thể chế. Quyết định mới nhất này đã gây nghi ngờ cho Paterna. Phần lớn lỗi thuộc về Javi Guerra và thứ bóng đá bùng nổ của anh. Anh ấy đã ghi ba bàn và cung cấp một pha kiến ​​tạo trong sáu trận đấu tại EA Sports League.bên cạnh việc đọc kết quả bóng đá ở giữa sân.

Anh thực sự rất nhớ một CLB ‘cảm động’ như Valencia, những cầu thủ trẻ được đào tạo ở nhà, chỉ từ 20 năm thú vị tất cả người dân Valencia. Ngoài ra, mùa giải này có rất nhiều niềm tin vào nền tảng và tuổi trẻ, trong một đội không đặt mục tiêu caothậm chí cả Valencia, đội bóng lịch sử của Tây Ban Nha.

Những người hâm mộ Mestalla luôn phức tạp có thể bắt đầu lo lắng về việc mất ngôi sao mới vào tay một câu lạc bộ châu Âu khác. Trong chương trình ‘Tribuna Valencia’, họ đã tuyên bố rằng cầu thủ này nằm trong chương trình nghị sự Manchester City, Bayern, PSG, Barcelona và Real Madrid.

Valencia CF biết rằng bản hợp đồng gia hạn đã được Javi Guerra ký vào mùa hè năm ngoái, có thời hạn đến năm 2027, mặc dù nó bao gồm điều khoản chấm dứt hợp đồng 100 triệu eurocó thể không đủ để giữ chân tiền vệ tài năng nếu anh tiếp tục xuất sắc ở đẳng cấp này. Câu lạc bộ đen trắng muốn bảo vệ cầu thủ nhiều hơnngười cũng đã có trận ra mắt ở đội U-21.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người đại diện của bạn, Javi Garrido Cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cũng là cầu thủ trẻ của Valencia CF và có những cầu thủ trong danh mục đầu tư của mình như Abde hay Kang-in Lee. Theo như SPORT biết, họ chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ công ty vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *