Jaume Roures: “Sự sẵn sàng trở lại của Messi sẽ rất nặng nề”

Người sáng lập Mediapro xác nhận rằng Saudis đã tăng lời đề nghị lên hơn 500 triệu euro

Ông chỉ trích sự kiểm soát kinh tế của LaLiga và cho rằng trường hợp của Negreira là không thể chấp nhận được

Jaume Roures, người sáng lập Mediapro và là một trong những người bảo lãnh cho hội đồng quản trị của Joan Laporta, đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn với chương trình ‘Qué t’hi juges’ của Cadena SER, rằng Leo Messi đã nhận được những lời đề nghị cải thiện từ Ả Rập Xê Út để anh ấy chơi ở Liên đoàn của họ nhưng quyết định cá nhân của cầu thủ này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con đường mà anh sẽ đi sau khi rời PSG.

“Tôi nghĩ có khả năng anh ấy sẽ quay lại, mặc dù thực tế là Ả Rập Xê Út đã tăng tiền cược lên hơn 500 triệu một năm. Trải nghiệm ở Paris không bù đắp được gì và mọi người đã thấy Cristiano ở Ả Rập Saudi như thế nào và mọi thứ tồi tệ với anh ấy như thế nào, Leo, anh ấy luôn nói điều đó, rằng anh ấy muốn trở lại Barcelona và đây là một yếu tố cân nhắc. “anh ấy nói.

Vị doanh nhân không tin rằng việc này sẽ diễn ra quá lâu và số phận của ngôi sao người Argentina sẽ được biết vào cuối tháng này. “Một trong những ngày này, nó phải trở thành sự thật nếu đó là câu trả lời có, không hoặc nếu mọi thứ cần phải thay đổi. Vào tháng 5? Tôi nghĩ vậy, nó phải được quyết định vào tháng 5.”

Roures đã xác nhận điều đó LaLiga và Barça đang làm việc cùng nhau để xem liệu Messi có thể trở lại Tây Ban Nha hay không và anh ấy đã chỉ trích các biện pháp kiểm soát kinh tế do các ông chủ bóng đá tại FC Barcelona áp đặt. “Đòn bẩy không thể được sử dụng trong một mùa giải chứ không phải mùa tiếp theo. Điều gì sẽ xảy ra nếu Barça không kiếm được 600 triệu mà đã kiếm được 1.200? Ở giữa trận đấu, bạn không thể thay đổi luật.”

Trường hợp của Negreira và sức mạnh của Madrid

Jaume Roures cũng đã nói về lực lượng được Real Madrid sử dụng ở mọi cấp độ bóng đá và đã nhận ra ảnh hưởng của nónhưng điều đó không có nghĩa là Barça đã thuê Negreira để giải quyết vấn đề.

“Nguồn gốc của lý thuyết này là Nuñismo thuần túy. Tôi ngạc nhiên là nó không xuất hiện Anton Perera, người phải biết điều này được truyền cảm hứng như thế nào, bởi vì nó bắt đầu từ thời của ông. Không có lý do nào hợp tình, hợp lý để có một bản hợp đồng với phó chủ tịch Ban kỹ thuật trọng tài, sự việc lại như thế này”, ông bức xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *