‘Jag’ làm mát bằng nước của Aston Martin tại Imola: sẽ không có nâng cấp lớn

Có, các đội Công thức 1 khác, chẳng hạn như Ferrari, Mercedes & Co., đang chờ gói cập nhật lớn

Đội Anh chỉ thực hiện các cải tiến dành riêng cho đường đua đối với lưới tại cuộc đua ở Ả Rập Xê Út, nơi họ thực hiện các thay đổi đối với cánh trước và ở Azerbaijan, đối với cánh sau.

Aston Martin sẽ không nâng cấp lớn cho Emilia-Romagna Grand Prix tại Imola không giống như các đội Công thức 1 khác như Ferrari, Mercedes & Co. vốn kỳ vọng vào một gói nâng cấp lớn tại Imola trong khi đội bóng Anh tự tin với những bước đi nhỏ hơn.

Đội Anh dự kiến ​​​​mức tăng nhỏ hơn sẽ kéo dài trong toàn bộ lịch Công thức 1 và đã công bố nó Đan điềnGiám đốc Kỹ thuật Aston Martin: “Chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi muốn mang đến một bản cập nhật nhỏ khi nó sẵn sàng. Và đó không phải là một bản nâng cấp lớn đáng chú ý cho một cuộc đua cụ thể.”

Aston Martin cho đến nay, nó chỉ thực hiện các cải tiến dành riêng cho đường đua trong các cuộc đua, chẳng hạn như ở Ả Rập Saudi, nơi nó đã thực hiện các thay đổi đối với cánh trước và ở A-déc-bai-gianở cánh sau.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Nhưng sâu Châu Úc đội Anh hoàn toàn bỏ qua bản cập nhật cho AMR23 và ở Miami chỉ có bảng điều khiển mới với nhiều khe làm mát hơn để mở rộng khả năng làm mát.

bỏ hoang đảm bảo cuối tuần với thể thức chạy nước rút đưa ra một thách thức cho nhóm: “Với sự kiện chạy nước rút, đó là khó mang lại sự cải thiện đáng kể vì bạn có ít thời gian hơn để hiểu những gì họ đã làm.”

Giám đốc kỹ thuật của Aston Martin hãy nhớ rằng trong thôlớp học hàng đầu kiểm tra thể thức chạy nước rút mới, nơi chỉ tổ chức một buổi thực hành: “Bạn phải đảm bảo rằng bạn có được sự cải tiến như mong muốn trên chiếc xe trong cả ngày cuối tuần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *