Ja Morant xin lỗi công khai

Ngôi sao Grizzlies bị bắt bằng súng trực tiếp trên Instagram

“Lời nói của tôi có thể không có ý nghĩa gì, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm”, ông nói.

Bảo vệ Memphis Grizzlies, Tôi là Morantmột lần nữa bị nhượng quyền thương mại Tennessee đình chỉ sau video thứ hai trong đó anh ta xuất hiện với một khẩu súng, tự tin rằng anh ấy chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra và khẳng định rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện thái độ của mình ngoài sân cỏ.

“Tôi biết rằng tôi đã làm thất vọng nhiều người đã ủng hộ tôi,” anh nói trong một tuyên bố. “Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Lời nói của tôi bây giờ có thể không có ý nghĩa gì nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện bản thân.”anh ấy nói thêm.

Tuyên bố của Morant được đưa ra chỉ vài giờ sau khi ủy viên NBA Adam Silver cho biết ông “bị sốc”. khi anh ấy xem một video mới trên mạng xã hội của Morant, nơi anh ấy xuất hiện với một khẩu súng chỉ hai tháng sau khi anh ấy được chấp thuận với tám trận đấu bị đình chỉ vì lý do tương tự.

“Lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện trực tiếp về hậu quả của hành động của anh ấy, chúng tôi tập trung vào hành vi sai trái và cuộc trò chuyện của chúng tôi chuyển sang mức độ nghiêm trọng của cử chỉ,” Silver nói trên ESPN ở Chicago. “Trận treo giò 8 trận là rất nghiêm trọng và tôi nghĩ anh ấy rất coi trọng điều đó. Chúng tôi đã nói về nó và ý nghĩa của nó không chỉ đối với sự nghiệp của anh ấy mà còn cả rủi ro khi có thể giết một người cư xử tồi tệ. Tử tế”anh ấy nói thêm.

Perak đã gặp Morant tại trụ sở NBA ở New York vào tháng 3 sau khi chính cầu thủ này quay phim mình cầm súng bằng một tay tại một hộp đêm ở Colorado. Ủy viên quyết định phạt anh ta tám trận, nhưng chỉ hai tháng sau, Chủ nhật tuần trước, Morant lại xuất hiện trong một video trên mạng xã hội với vũ khí trên tay trái khi vừa hát vừa nhảy. trong xe của một người bạn

“Anh ấy là một ngôi sao, anh ấy có một lượng lớn người theo dõi. Hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu trẻ em xem anh ấy làm những gì anh ấy làm”, Silver nói. “Tôi có ý kiến ​​cho rằng lệnh cấm đầu tiên đã được thực hiện nghiêm túc. Thành thật mà nói, tôi đã ‘sốc’ khi xem đoạn video. Chúng tôi đang điều tra, cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra. Chúng tôi sẽ tìm ra nó.”anh ấy đã hứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *