Ja Morant lại gây rối bằng một khẩu súng

Người bảo vệ quan điểm của Grizzlies đã xuất hiện trở lại trong mạng với một khẩu súng

Năm nay anh ấy đã bị xử phạt vì đăng video có vũ khí trong hộp đêm

Tôi là Morantngôi sao của Memphis Grizzlies tại NBA, đã mở lại cuộc tranh cãi vào Chủ nhật này tại Hoa Kỳ bằng cách xuất hiện trực tiếp trên Instagram dường như đang cầm súng trong ô tôhai tháng sau khi bị giải đấu Mỹ đình chỉ vì đăng một video trực tuyến về một khẩu súng trong hộp đêm.

Sáng sớm Chủ nhật tuần này, Morant đã xuất hiện trực tiếp trên Instagram với hình ảnh một người bạn đang hát và nhảy trong ô tô và trong một khoảnh khắc, người ta nhìn thấy cầu thủ NBA với một khẩu súng trên tay trái.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý lan truyền trên mạng xã hội và khơi lại tranh cãi về việc một cầu thủ bị NBA treo giò 8 trận vì giới thiệu và đăng video xả súng trong hộp đêm ở Coloradosau trận Grizzlies gặp Nuggets.

Vào ngày 15 tháng 3, NBA đã đưa ra quyết định đình chỉ Morant sau khi Ủy viên Adam Silver gặp cầu thủ này tại văn phòng của liên đoàn ở New York.

Sau đó, NBA đã xác định hành vi này là “có hại” cho giải đấu.

Morant đảm bảo rằng anh ta sẽ “chịu trách nhiệm hoàn toàn” về hành động của mình và vào trung tâm tư vấn trong một ngày ở Florida để “tìm ra những cách tốt hơn để quản lý căng thẳng.”

Đó là một chương mới cho một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất của NBA, người có hành vi bên ngoài sân đấu có thể hủy hoại một sự nghiệp xuất sắc.

Vào ngày 6 tháng 2, người ta biết rằng đoàn tùy tùng của Morant đang bị NBA điều tra sau khi bị Indiana Pacers buộc tội chiếu tia laser đỏ, có thể từ vũ khí, vào ban huấn luyện của anh ta sau một cuộc xung đột. vào ngày 29 tháng 1 vừa qua Memphis.

Ở Grizzlies-Pacers, Morant đã tham gia vào một cuộc xung đột thời kỳ thứ ba với Chris Duarte và, vào cuối cuộc chiến, thủ lĩnh của Grizzlies đã đối đầu với một số thành viên của đội khách ở khu vực xe buýt.

Ở phía sau, Morant lên xe bên cạnh đoàn tùy tùng và ban huấn luyện của Pacers cho biết anh nhìn thấy một tia laser đỏ chĩa vào họ.

Ngoài ra, vào ngày 1 tháng 3, người ta hiểu rằng Morant bị buộc tội đánh đập và đe dọa một cậu bé 17 tuổi bằng súng.

Sự thật quay trở lại mùa hè năm ngoái, khi trong bốn ngày, Morant bị buộc tội đe dọa một nhân viên bảo vệ tại một trung tâm mua sắm ở Memphis trong một cuộc tranh cãi và dùng súng đe dọa một cậu bé 17 tuổi sau khi đánh nhau trong một trận bóng rổ tại nhà của một cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *