Iván Martín ký hợp đồng với Girona

Hoạt động đã kết thúc ở mức 1,7 triệu euro

Anh sẽ ở lại Montilivi sau 2 mùa giải được cho mượn

Đó là một trong những mục tiêu của ban quản lý thể thao do Quique Cárcel lãnh đạo kể từ cuối mùa giải, và cuối cùng hoạt động đã có thể kết tinh.

Chuyển nhượng cầu thủ xứ Basque đã được chốt ở mức 1,7 triệu euro, sau khi chơi hai mùa giải trước tại Girona. Được dẫn dắt bởi Míchel, anh ấy đã trở thành một cầu thủ không thể thiếu sau khi vượt qua căn bệnh gãy xương mác khiến anh ấy phải rời sân vào đầu mùa giải. Anh ấy đã chơi tổng cộng 26 trận, trong đó anh ấy ghi được 3 bàn thắng và thực hiện 4 đường kiến ​​​​tạo.

Mong muốn của Míchel luôn là giữ được phần lớn đội hình đã đưa Girona đến mùa giải hay nhất trong lịch sử. Ngay cả khi họ phải trả giá, Quique Cárcel dần dần thực hiện mong muốn của mình cho huấn luyện viên. Sau khi kết thúc phần tiếp theo Gazzaniga, Juan Carlos, Borja Garcia, Yangel Herrera và Yan Coutogiờ đến lượt Iván Martín, người rất cần cho huấn luyện viên Madrid.

Cầu thủ bóng đá xứ Basque, một cầu thủ quốc tế ở hạng mục trẻ, đã từ chối một số lời đề nghị trong những ngày gần đây, thích thể thaođể tiếp tục ông Montilivi.

Iván Martín đã tập luyện cùng đội mặc dù anh ấy không có tên trong đội hình xuất phát hay băng ghế dự bị trong trận đấu với Andorra. Mặc dù, nhiều khả năng anh sẽ cùng các đồng đội tới Manchester để tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *