Ít nhất một năm rưỡi không có tam giác ma thuật Pedri-Gavi-Frenkie de Jong

Chấn thương tủy sống đã khiến Xavi không thể tập hợp 3 cầu thủ có nhiều cơ hội nhất ở giữa sân.

Mùa này họ mới gặp nhau một lần… và cầu thủ người Hà Lan chơi ở vị trí trung vệ

Barca xui xẻo vì chấn thương. Đúng là tất cả các đội đều phải chịu những thất bại quan trọng – không thể tiến xa hơn, trong kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia hiện tại – nhưng tỷ lệ kém may mắn mà đội bóng xứ Catalan phải gánh chịu trong thời gian gần đây là rất lớn. Giữa cuộc tranh luận về mức độ tự phê bình mà các nhóm nên thực hiện trong nội bộ, có một thông tin tóm tắt nó một cách hoàn hảo. khó khăn mà Xavi gặp phải khi sắp xếp đội hình ở giữa sân.

Chấn thương gần đây và nghiêm trọng của Gavi Anh ấy sẽ ra đi vào khoảng tháng 9 năm sau, khiến cầu thủ người Andalucia gần như phải “trao đổi” mình với Pedri, người trong năm qua đã trải qua nhiều thất bại. Cả hai đều có rất ít sự trùng hợp trên sân, và thậm chí còn ít hơn nếu chúng ta thêm Frenkie de Jong vào phương trình.

Công thức 4 tiền vệ thắng Ả Rập Xê Út ở Siêu cúp Tây Ban Nha hồi đầu năm. Tuy nhiên, kể từ đó cả ba hiếm khi gặp nhau. Giờ đây, với chấn thương của Gavi, họ sẽ phải trải qua gần một năm rưỡi không thi đấu cùng nhau, vì cầu thủ đến từ Los Palacios sẽ không trở lại cho đến tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2024.

Không có sự trùng hợp ngẫu nhiên kể từ ngày 14 tháng 5 vừa qua

Lần cuối cùng Gavi, Pedri và Frenkie de Jong chia sẻ đường dây là vào ngày 14 tháng 5 ở sân Espanyol. Đêm đó, Barça khẳng định chức vô địch với chiến thắng ấn tượng 2-4. Vào ngày đó Cho đến khi ba điểm trùng khớp trở lại vào năm mười một, sẽ mất ít nhất một năm rưỡi..

Đúng là mùa giải này bộ ba này đá chính ở trận đấu thứ hai với Cádiz ở giải VĐQG, nhưng tối hôm đó Frenkie de Jong chơi ở vị trí trung vệ và không phải ở vị trí tiền vệ.

Tổng cộng, 45 trận đã trôi qua kể từ trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha. VÀ chỉ chín lần Pedri, Gavi và Frenkie đá chính ở hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *