Inter Milan, kình địch Real Madrid hoặc Manchester City vào chung kết Champions League

Inter khẳng định lợi thế lượt đi để trở thành đội vào chung kết đầu tiên của giải đấu cấp châu lục tối đa này

Thứ Tư tới, Manchester City của Guardiola hay Real Madrid của Ancelotti sẽ chốt thêm vé

Champions League đã có đội vào chung kết đầu tiên. liên từ Simone Inzaghi thoát khỏi AC Milan từ Stephen Pioli sau trận derby thành Milan với bầu không khí hoài cổ nhất định. mục tiêu Dzeko y Mkhitaryan trên đường đi và Lautaro đổi lại, họ đã giành được tấm vé trở lại trận chung kết lần đầu tiên kể từ năm 2010.

Các neroazurros, mà họ đã loại Barça ở vòng bảng và loại Porto và Benfica ở các vòng sausẽ được đo cho người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi giữa thành phố Manchester y Real Madrid sẽ được tổ chức vào thứ Tư tuần sau, ngày 17 tháng 5, bắt đầu lúc 9:00 tối (CET) lúc Sân vận động Etihad.

Kết quả của trận đấu đầu tiên kết thúc với tỷ số 1-1 trong đó vinixius y Kevin De Bruyne Các bàn thắng được chia đều và tất cả đã mở ra cho trận lượt về. The Citizens muốn trả thù: mùa trước họ thất bại ở cùng một vòng đấu và trước cùng một đối thủ, mặc dù theo kịch bản ngược lại. Bernabéu được hưởng một quả phạt đền, nhưng lần này sẽ là lãnh thổ của đội xanh da trời.

Bất kỳ đối thủ nào hoàn thành trận chung kết Champions League, Trận đấu lớn của mùa giải 2022/23 sẽ diễn ra vào 21h ngày 10/6. tại sân vận động Olympic Ataturk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *