Inter Miami chuẩn bị tiệc lớn mừng Quả bóng vàng của Messi

Câu lạc bộ MLS đã lên kế hoạch cho trận giao hữu với FC New York City với các hoạt động trước và sau trận đấu

Cầu thủ người Argentina sẽ chia sẻ với người hâm mộ Quả bóng vàng thứ tám mà anh nhận được vài ngày trước tại Paris

Quả bóng vàng lịch sử thứ tám mà Leo Messi giành được vài ngày trước sẽ nhận được vinh dự xứng đáng từ câu lạc bộ hiện tại của cầu thủ người Argentina. Inter Miami đã sẵn sàng một bữa tiệc lớn để tôn vinh ngôi sao và giải thưởng của anh ấy.

Thứ Sáu này, ngày 10 tháng 11, đội MLS đã lên lịch thi đấu giao hữu với FC New York City, nơi sẽ có bữa tiệc hoành tráng trước và sau Quả bóng vàng. Giữa thảm vàng, pháo hoa và các khách VIP, như thường lệ tại các ô sân vận động DRV PNK, Sự kiện này sẽ có lễ hội phiêu lưu BRESH, có lượng người theo dõi lớn và các nghệ sĩ nổi tiếng trong hàng ngũ của nó.

Điều này đã được chính câu lạc bộ xác nhận thông qua mạng xã hội của mình. “Sau trận đấu, Câu lạc bộ sẽ tổ chức bữa tiệc BRESH tại Câu lạc bộ XBTO NW để kỷ niệm sự kiện lịch sử (…) Chương trình cũng sẽ có pháo hoa, thảm vàng và hơn thế nữa!”, Inter Miami cho biết.

Trước khi trận đấu với FC New York City bắt đầu, Leo Messi sẽ chia sẻ Quả bóng vàng thứ tám với người hâm mộ, người mà anh ấy sẽ gửi lời cảm ơn. Đi cùng ông còn có chủ tịch của tổ chức, Jorge Mas và ủy viên MLS, Don Garber.

Vé xem trận đấu mà câu lạc bộ đã bán có giá từ 65 USD (khoảng 60 euro) cho loại rẻ nhất, đến 1.250 USD (khoảng 1.170 euro) cho loại đắt nhất.

Sau cam kết này, Leo Messi sẽ tập trung cho Argentina, đội phải thi đấu các trận Vòng loại Nam Mỹ cho World Cup 2026, gặp Uruguay vào thứ Năm tuần sau tại La Bombonera và gặp Brazil vào ngày 21 trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *