Iñaki và Berenguer đứng thứ bảy cho Athletic

Rojiblancos vượt qua Girona trên BXH và nằm trong khu vực Conference League

Celta de Vigo gỡ hòa nhờ bàn thắng của Iñaki Williams trước Larsen của Na Uy, nhưng Berenguer được hưởng một quả phạt đền

Athletic đã giành lấy vị trí thứ bảy từ tay Girona và giờ sẽ thi đấu tại Conference League, vẫn còn cách biệt 9 điểm. Đoàn quân của Ernesto Valverde không cần phô trương đã đè bẹp một Celta rụt rè Nó đã thu về bốn trận thua liên tiếp. Sự bất tử vĩnh cửu, hiện tại, dường như không gặp nguy hiểm.

BẢNG DỮLIỆU
Liên đoàn Santander

ATH

2
________________
1

CÁC

ĐƯỜNG KẺ

Câu lạc bộ thể thao

Unai Simon; Từ Marcos, Paredes, Vivian, Yuri; Sancet, Dani García (Zarraga, 82′); Nico (Herrera, 59′) (Vesga, 75′), Muniain (Ares, 82′), Berenguer; Iñaki Williams (Raúl Garcia, 82′).

Celtic của Vigo

Ivan Villar; Kevin (Mingueza, 46′), Unai Núñez, Aidoo, Javi Galán; Gabri Veiga (Kiên nhẫn, 77′), Beltrán (De la Torre, 24′), Óscar; Carles Pérez, Larsen (Seferovic, 61′), Cervi (Miguel, 46′).

mục tiêu

1-0 M.5 Iñaki Williams. 1-1 M.50 Larsen. 2-1 M.54 Berenguer.

trọng tài

Melero López (Andalusia). Hỗ trợ kỹ thuật: Paredes (35′), Nico Williams (39′), Dani García (82′), Raúl García (91′); Từ Tháp (65′).

Campo

San Mames. 40.759 người xem.

Ghế vẫn còn mát khi Iñaki Williams vượt lên dẫn trước Aidoo và đánh đầu ấn tượng qua ‘rosquita’ Óscar de Marcos. Với đôi mắt đẫm máu sau khi Girona vấp ngã, bầy sư tử đã cắt đứt mạch Celta de Vigo và điều đó chỉ kết nối với Gabri Veiga. Cầu thủ tài năng của đội trẻ olívico đánh giá cao Unai Simón bằng một cú thuận tay phải. Được phê duyệt với ghi chú thủ môn quốc tế.

Iván Villar cũng đã nộp đơn xin nghỉ việc trong tuần này. Búp bê cứng đầu Yuri Berchiche. Celta cứu thua ở hiệp một.

Carlos Carvalhal đã sửa đổi bản vẽ và mục nhập của Miguel đã mang lại cho nó một diện mạo khác. Từ bên phải của anh ta, một trung tâm bị cắt nhỏ được sinh ra để Larsen vô hiệu hóa. Kẻ bám đuôi người Na Uy đã tạo ra tác động để vượt qua Unai Simón. Tuy nhiên, Niềm vui của Galicia chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Mingueza hờ hững để Berenguer đánh trả và né được cú sút cố ý của Villar.

Màu xanh nhạt đã bị loãng đi, mặc dù với cặp tiền đạo Paciencia-Seferovic, họ đã tạo ra sự nguy hiểm ở khu vực ‘thể thao’. Berenguer đã thực hiện một cú thuận tay dội xà ngang ở phút cuối cùng của một pha đấu tay đôi kết thúc trong hỗn loạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *