Iñaki Peña: 101 cuộc gọi và chờ ra mắt

Cầu thủ đến từ Alicante vẫn chưa có trận ra mắt tại Liên đoàn, nhưng anh ấy đã làm được điều đó ở Copa del Rey và Champions League.

Anh ấy đã xem các trận đấu từ băng ghế dự bị trong 5 mùa giải, nhưng việc giành danh hiệu sớm có thể mở ra cơ hội cho anh ấy

Iñaki Peña xứng đáng là tượng đài cho sự kiên nhẫn. Trận ra mắt tại Liga của anh ấy với đội một của Barça có thể sắp diễn ra trong mùa giải thứ năm của anh ấy.

Trường hợp này cũng đáng ngạc nhiên. Anh ấy có trận ra mắt tại Spotify Camp Nou, nhưng anh ấy không làm điều đó để bảo vệ khung thành của đội Barça như lẽ ra anh ấy nên làm, mà là Galatasaray, và trước khi ra sân lần đầu tiên ở Liên đoàn với Barça, anh ấy đã làm điều đó ở Champions League. Mùa giải này anh đã có những phút thi đấu chính thức đầu tiên ở châu Âu. Đó là ở Plzen để kết thúc giải đấu.

Anh ấy cũng đã có thể ra mắt ở Copa del Rey. Đầu tiên là ở Alicante đấu với Intercity, và sau đó là ở Ceuta. Nhưng Iñaki Peña tiếp tục thiếu Liga.

Và điều đó thông qua cuộc gọi sẽ không có được. Tổng cộng, cầu thủ đến từ Alicante đã 101 lần ngồi dự bị trong các trận tranh chức vô địch, kể từ lần đầu tiên trong trận Barça-Villarreal diễn ra tại sân vận động Barcelona vào ngày 2 tháng 12 năm 2018 (2-0).

Nó sẽ được ưu tiên?

Kể từ ngày đó, nơi anh được Ernesto Valverde triệu tập khi Jasper Cillessen vắng mặt, gần 4 năm rưỡi đã trôi qua. Mùa trước anh rám nắng với Chuyển nhượng Thổ Nhĩ Kỳ không hoàn toàn đơm hoa kết trái do cái bóng quá dài của lão tướng Fernando Muslera.

Nhưng bạn có thể tận dụng tối đa mọi thứ và câu lạc bộ đã thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng của anh ấy sau khi gia hạn gần đây với anh ấy vào năm 2026. Họ đánh giá cao người đàn ông đến từ Alicante rằng anh ấy là một thủ môn an toàn, có nhiều phản xạ, chọn vị trí, đọc chiến thuật và ra người với quả bóng chân của mình. Thêm vào đó là một pha sút luân lưu thành công.

Trong điều kiện bình thường, Iñaki Peña sẽ nhắm đến việc sở hữu thậm chí vào thứ Bảy này trước Real Sociedad, nhưng việc Ter Stegen chỉ còn cách kỷ lục mọi thời đại của Liano một vòng eo có thể khiến cầu thủ người Đức, người đã chơi mọi thứ ở chức vô địch mùa này, tiếp tục bị kiểm soát cho đến khi tôi đạt được nó. Iñaki Peña, trong trường hợp này, sẽ tiếp tục thể hiện sự kiên nhẫn vô hạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *