Imola Grand Prix sẽ không được khôi phục trong phần còn lại của mùa giải 2023

Quyết định này có thể dẫn đến việc gia hạn hợp đồng của vòng đua Ý với Công thức 1 cho đến năm 2026

Việc đình chỉ đã được thông qua vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, các đội và nhân viên

Sau khi bị hủy sáng nay do thời tiết xấu đã ảnh hưởng đến Emilia-Romagna và Marche Formula 1 Grand Prix đã lên lịch trên đường đua dâu tây cho cuối tuần này, chủ tịch ACI (Câu lạc bộ ô tô Ý), Angelo Sticchi Damiani anh ấy đảm bảo với TuttoSport rằng anh ấy sẽ không bình phục vào năm 2023: “Việc hủy bỏ Imola GP đã được quyết định. 99% sẽ bình phục vào năm 2026 sau khi gia hạn hợp đồng.” Do đó, điều kiện thời tiết phức tạp sẽ không cho phép ô tô Công thức 1 thi đấu trên đường đua Ý và 99% sẽ không khôi phục điều này mùa.

Ngay sau đó cũng có một tuyên bố chính thức từ Công thức 1: “Sau các cuộc thảo luận giữa Công thức 1, Chủ tịch FIA, các cơ quan có thẩm quyền, bao gồm cả bộ trưởng có thẩm quyền, Chủ tịch xe hơi Câu lạc bộ Ý, Chủ tịch Vùng Emilia-Romagna, nơi thị trưởng Thành phố và những người quảng bá, đã quyết định không tiếp tục với The Great cuối tuần Phần thưởng từ Imola.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Quyết định được đưa ra vì không thể tổ chức sự kiện một cách an toàn cho người hâm mộ, các đội và nhân viên và đó là điều đúng đắn và có trách nhiệm phải làm với tình hình ở các quốc gia và thành phố trong khu vực. Sẽ là không phù hợp nếu gây thêm áp lực lên chính quyền địa phương và các dịch vụ khẩn cấp vào thời điểm khó khăn này”, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *