Imanol Alguacil kỳ vọng vào một Barça “rất cạnh tranh”.

Huấn luyện viên của Real Sociedad không tin vào tuyên bố thư giãn của blaugrana sau vụ alirón

Ông Txuri Urdin nói: “Họ sẽ không nghỉ ngơi và tôi chắc chắn rằng họ sẽ giữ quyết tâm cho đến cuối mùa giải.

Huấn luyện viên Imanol Alguacil của Real Sociedad tự tin rằng Barcelona sẽ tìm cách cống hiến chiến thắng cho người hâm mộ của họ hôm nay dù đã giành chức vô địch và dự đoán một trận đấu “siêu cạnh tranh” tại Camp Nou thứ bảy này

Có rất nhiều điều tốt đẹp mà Barcelona đã làm được trong giải đấu và bất kể điều đó họ sẽ không nghỉ ngơi và họ chắc chắn sẽ duy trì cho đến cuối mùa giải“, huấn luyện viên Oriotarra cho biết vào thứ Sáu tuần này sau khi huấn luyện đội của mình.

Anh không tiếc lời khen ngợi đối thủ và một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ với Xavi Hernández, người đã biến Barcelona thành “một tập thể quái thú, khao khát chiến thắng trước mặt người hâm mộ. để khép lại một tuần mà họ đã tận hưởng”.

Việc mất David Silva không khiến huấn luyện viên txuri urdin quá lo lắng, ông tự tin có thể trông đợi cầu thủ người Canaria ngày hôm sau, bởi cầu thủ người Canaria “không thoải mái” và quyết định không gọi anh vì không muốn “mạo hiểm và mất anh ta cho trận đấu tiếp theo”.

“David đang có một khoảng thời gian tuyệt vời, Đó là sự khác biệt và khi anh ấy ở trên sân, đội nhận thức rất rõ về điều đó. Không có lý do gì vì chúng tôi có những cầu thủ khác nhau trong đội, những người có thể thích nghi với vai trò đó với các cấu hình khác nhau,” Alguacil nói.

Đội bóng của ông không có kết quả tốt tại Camp Nou, như chính huấn luyện viên áo xanh trắng thừa nhận, mặc dù ông nhớ rằng “trước Real Madrid hay Atlético, những đội ở cùng đẳng cấp, họ đã nhiều lần đánh bại họ.. Trong trận đấu với Barça, họ đã từng rất thân thiết trong những dịp khác”.

Sherif đã phân tích lịch còn lại cho đội của anh ấy trong cuộc chiến giành vị trí thứ tư, với Đụng độ “tam đại vô địch” trong đó có Sevilla, Real sẽ khép lịch mùa này.

“Tất nhiên rồi tất cả chúng ta sẽ đăng ký ở vị trí của chúng ta với bốn trò chơi sắp tới. Họ là ba ứng cử viên vô địch, vì Sevilla đứng sau nhưng họ đến từ Champions League và họ đã thể hiện điều đó bằng cách vào đến trận chung kết Europa League“.

Ngoài ra, trước Almería, Real sẽ phải chơi “một trận Champions League để vô địch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *