Họp báo Rafa Nadal: lịch thi đấu, xem trực tuyến hôm nay ở đâu

16h hôm nay, tay vợt Balearic sẽ thông báo có thi đấu Roland Garros hay không, đây chắc chắn là giải đấu của “anh ấy”

Sự khó chịu về thể chất của nhà vô địch kỳ cựu đánh dấu một năm 2023 đáng quên và mọi thứ đều chỉ ra sự vắng mặt của anh ấy

Rafa Nadal đã sống năm 2023 để quên đi. Một chấn thương cơ psoas gặp phải tại Australian Open, cùng với tiền sử bệnh tật lâu năm, có nghĩa là người đàn ông đến từ Manacor hầu như không thi đấu trong năm nay.

Với Roland Garros đang ở gần, đây chắc chắn là giải đấu yêu thích của anh ấy, và sau khi để thua ở tất cả các vòng đấu bẩn thỉu (Monte Carlo, Barcelona, ​​​Madrid và Rome), Rafa Nadal sẽ tuyên bố vào hôm nay trong một trận đấu được mong đợi trước của giới truyền thông nếu anh ấy tham gia hay không trong cuộc thi Paris.

Các vận động viên quần vợt Balearic đã gọi vào hôm nay, Thứ Năm, ngày 18 tháng Năm họp báo tại học viện của anh ấy Quảng cáo nhiều khả năng anh sẽ không tham dự Roland Garros. Mọi thứ chỉ ra rằng Nadal sẽ không thể nâng cao chiếc Cúp ngự lâm lần thứ mười lăm trong năm nay.

Rafael Nadal Parera họp báo Nó sẽ bắt đầu lúc 4:00 chiều và có thể được theo dõi trực tiếp trên trang web Diario SPORT.

Nếu sự vắng mặt của anh ấy được xác nhận, Paris Grand Slam chắc chắn sẽ mất đi điểm tham chiếu chính trong năm nay. Một cơ hội duy nhất để xem Carlos Alcaraz lần đầu tiên nâng cao Roland Garros?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *