Honda, đợi Márquez

Thứ Ba tuần này, anh ấy sẽ trải qua một cuộc kiểm tra TAC để xác định xem anh ấy có thể chạy Grand Prix Pháp hay không

Vắng mặt kể từ khi bị tai nạn ở vòng đầu tiên của World Cup, tại Portimao, Marc kém người dẫn đầu Pecco Bagnaia 80 điểm

MotoGP sẽ trở lại vào cuối tuần này với Grand Prix Pháp, vòng thứ năm của mùa giải. Và thứ ba này điều chưa biết sẽ được giải thích về việc tham gia Marc marquez, ra khỏi “trận chiến” kể từ khi anh ấy bị ngã trong cuộc đua đầu tiên của năm ở Portimao, nơi anh ấy bị gãy ngón tay cái bên phải.

Mặc dù ban đầu có vẻ như chấn thương sẽ không kéo dài lâu, nhưng Márquez đã gây bất ngờ khi thông báo vắng mặt tại Giải Grand Prix Tây Ban Nha được tổ chức hai tuần trước ở Jerez và cả bài kiểm tra sau chính thức diễn ra vào ngày hôm sau ở Cadiz. cách bố trí, quan trọng đối với Honda, công ty đang thử nghiệm một khung gầm mới được đặt hàng từ Kalex theo yêu cầu của chính Marc để cố gắng vượt qua cuộc khủng hoảng quyết định mà thương hiệu có cánh đang trải qua.

Cho đến nay, Márquez đã bỏ lỡ các cuộc đua Grand Prix Argentina, Austin và Tây Ban Nha và anh ấy không chắc chắn 100% về sự hiện diện của mình Le Mans. Hiện tại, bữa tiệc Repsol Honda đã quyết định ghi danh anh ấy vào bài kiểm tra tiếng Pháp, chờ xác nhận dứt khoát vào thứ Ba tuần này sau cuộc kiểm tra y tế của Marc ở Madrid.

Đội ngũ do Dr. Ignacio Roger de Oña, người đã chăm sóc Márquez vì gãy xương Portimao, sẽ trải qua TẠC để xác định xem bạn đã sẵn sàng đạp xe trở lại chưa. “Tôi sẽ xem liệu mình có thể đăng ký lại Giải vô địch thế giới để có thể thi đấu tại Grand Prix Pháp hay không, nhưng mọi thứ đang gặp một chút nguy hiểm. Hy vọng tôi có thể quay lại Le Mans để đến Ý đúng hướng,” Marc giải thích, người sau bốn giải Grands Prix và 16 điểm còn lại, kém người dẫn đầu giải vô địch Pecco Bagnaia (Ducati) 80 điểm.

Trong tuần này, cũng có thể biết quyết định của Tòa phúc thẩm MotoGP trong đó Honda kháng cáo về hình phạt kép ‘Vòng đua dài’ dành cho Márquez vì hành động của anh ta với Oliveira và Martín ở Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *