Hỗn loạn ở Napoli sau cuộc chinh phục ‘Scudetto’ thứ ba

Mối quan hệ căng thẳng giữa HLV và ông chủ Aurelio De Laurentiis bị dội một gáo nước lạnh vào màn ăn mừng danh hiệu đạt được

Theo các nhà báo Ý, người được yêu thích nhất sẽ đến Napoli nếu thỏa thuận với Spalletti không được gia hạn, là Rafa Benítez

Napoli đã thành công hiệu suất lịch sử mùa giải Serie A này và giành chức vô địch tại Ý sau hàng chục năm chờ đợi. Kỹ thuật viên Luciano Spalletti đã có thêm ‘Scudetto’ thứ ba của đội Neapolitan trong lý lịch của anh ấy ở tuổi 64 và 58 ngày, nhưng bây giờ anh ấy có thể ra đi vào mùa hè, khi kết thúc giải đấu trong nước, vì nhiều lý do và bất đồng với ban lãnh đạo.

Theo nhiều thông tin khác nhau trên báo chí thể thao Ý, mặc dù Luciano Spalletti thông báo sẽ gia hạn hợp đồng sau mùa hè này, ban lãnh đạo câu lạc bộ Neapolitan đã tổ chức một cuộc thảo luận nhất định với người đàn ông đã mang về danh hiệu. Do đó, có thể nếu không đạt được thỏa thuận, một huấn luyện viên khác sẽ phụ trách đội bóng và người được yêu thích, theo các nhà báo Ý, sẽ đến Napoli Nếu thương vụ Spalletti không được gia hạn, đó sẽ là Rafa Benítez.

Mối quan hệ căng thẳng giữa huấn luyện viên và chủ sở hữu Aurelio De Laurentiis là một gáo nước lạnh trong lễ ăn mừng danh hiệu đã giành được và chiến dịch tuyệt vời đã thành hiện thực để đạt được chiếc cúp Serie A đáng thèm muốn. Cốt lõi của sự tranh chấp có thể là Spalletti mong đợi được tăng lương.

Dưới sự dẫn dắt của Luciano Spalletti, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, Azzurri lần đầu vô địch Serie A kể từ năm 1990. Đó là thành công thứ ba của Napoli trong lịch sử.

spalletti nắm quyền điều hành đội chủ sân Stadio Diego Armando Maradona vào mùa hè năm 2021. Trước đây, ông từng dẫn dắt Inter Milan, Rome, Zenit Saint Petersburg, Udinese Calcio, Sampdoria và Empoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *