Hội nghị thượng đỉnh tại Singapore với tương lai của Baraja trên bàn

Các nhân viên cấp cao của câu lạc bộ sẽ gặp Lim, với hai kịch bản có thể xảy ra là giải cứu hoặc xuống hạng, và với một tương lai không chắc chắn trong trường hợp của huấn luyện viên

Layhoon Chan, chủ tịch, Javier Solís, giám đốc công ty, Kim Kho, giám đốc và Miguel Ángel Corona, giám đốc thể thao, sẽ tham gia cuộc họp

Tương lai của Valencia đang bấp bênh hơn bao giờ hết. Câu lạc bộ đang trải qua thời điểm tồi tệ nhất kể từ khi Peter Lim mua thực thể và vài ngày nữa sẽ có cuộc họp thượng đỉnh tại Singapore để hoạch định tương lai của đội ‘che’. Tiếp tục hay không Rubén Baraja, một trong những chủ đề chính.

Layhoon ChanChủ tịch, Javier Solísgiám đốc công ty, kim hồcố vấn và Miguel Ángel Corona, giám đốc thể thao, sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh. Theo ‘As’, Solís và Corona sẽ trình diện chủ tịch tối cao lập kế hoạch thể thao nếu đội được cứu và một kế hoạch khác nếu việc xuống hạng hoàn thành.

Trong lần thứ hai, có vẻ như rõ ràng rằng nó sẽ không boong, cĐược thuê với mục đích tự vệ. Nhưng nó cũng không thể là cái đầu tiên, bởi vì Anh thi đấu thiếu thuyết phục và đội đi tiếp trước nguy cơ bị đè đầu cưỡi cổ.

Cựu cầu thủ đã chấp nhận thử thách vào tháng Hai để tiếp quản dây cương nhằm tìm kiếm sự ổn định lâu dài. Gần một phần tư sau, tình hình rất nguy cấp: đội không xuống hạng do có ‘hiệu số bàn thắng bại trung bình’ nghiêng về Getafeđánh dấu mức giảm 34 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *