‘Hội nghị thượng đỉnh Premier’: Lệnh cấm của Everton và cáo buộc của Manchester City

Cuộc họp cổ đông được tổ chức tại một khách sạn ở London và nhằm thảo luận về một số chủ đề nóng của giải đấu.

Karren Brady, phó chủ tịch West Ham chủ trì cuộc họp

Bốn ngày sau khi biết bị trừ 10 điểm Evertonmột số ông chủ Premier League đã gặp nhau để bắt đầu cuộc trò chuyện về một số chủ đề quan trọng của cuộc thi. Cuộc họp do Karren Brady, phó chủ tịch West Ham chủ trì, tại một khách sạn 5 sao ở London.

Lệnh cấm đối với ‘Toffees’ có nghĩa là họ đã xuống hạng khu vực phân loại thấp nhất với bốn điểm, chỉ bị Burnley vượt qua, đứng cuối bảng Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, Everton cũng có ý định kháng cáo quyết định khiến họ mắc kẹt và họ cho là “không công bằng”.. Tổ chức này đã đưa ra một tuyên bố trong đó giải thích ý định “giám sát các quyết định được đưa ra” liên quan đến các quy tắc cạnh tranh về lợi nhuận và tính bền vững. Điều gì có thể được kết luận như một gợi ý để 115 khoản phí mà Manchester City và họ vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Mặc dù, mọi thứ có thể tồi tệ hơn cho Everton. Burnley, Leicester và Leeds sẽ yêu cầu khoảng 300 triệu bảng để bù đắp một số một hành vi phạm tội mà họ tin rằng đã giúp đội bóng của Sean Dyche tiếp tục dẫn đầu bóng đá Anh. Điều này hàm ý một khả năng bị trừ chín điểm nữa.

Lệnh cấm tạm thời chuyển nhượng cầu thủ giữa các câu lạc bộ có chung quyền sở hữu cũng là một điểm thảo luận khác. Có tin đồn rằng Newcastle có thể hưởng lợi từ các khoản vay cầu thủ từ Saudi Pro League, vì giải này chia sẻ quyền sở hữu với Quỹ đầu tư công Ả Rập Saudi (PIF). Eddie Howe, huấn luyện viên của Newcastle, sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ruben Neves vào tháng Giêng. Mặc dù cuộc bỏ phiếu dự kiến ​​sẽ kết thúc nhưng cuối cùng Đề xuất phủ quyết phương án này sẽ không hiệu quả vì chưa đạt được mức tối thiểu cần thiết.. Vì vậy, “chim ác là” có thể thực hiện việc sáp nhập.

Nếu không có xác nhận thì thỏa thuận mới để tài trợ cho ‘Liên đoàn bóng đá’. Người ta cũng dự kiến ​​rằng câu lạc bộ sẽ thúc đẩy ‘Big Six’ để cung cấp Quỹ cứu trợ Phần thứ hai trị giá 130 triệu bảng Anh conocida như Giải vô địch bóng đá Anh (EFL).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *