Họ treo một con búp bê Joan Jordan trên một cây cầu ở Seville trước trận derby

Nó được kèm theo một biểu ngữ: “Seville ghét Nervión”

Câu lạc bộ Seville đã tố cáo sự thật

Cuộc tranh cãi sẽ tô màu cho một trận derby có thể mang tính quyết định cho khát vọng châu Âu của Betis. Thành phố đã thức dậy với những băng rôn khẩu hiệu “Seville ghét Nervión” và con búp bê treo cổ của Joan Jordánnhân vật chính đáng buồn của một trong những cuộc gặp gỡ gây tranh cãi nhất trong lịch sử giữa sevillistas và béticos.

Sự thật có gần giống như những gì đã xảy ra trước trận derby giữa Real Madrid và Atléticokhi một con búp bê Vinicius được treo trên cầu với thông điệp “Madrid ghét Real”.

Ở vòng đầu tiên, trận derby cũng xảy ra tranh cãi, với sốt phát ban nơi Joan Jordan có thể được nhìn thấy bên cạnh Pinocchio và với một cây gậy trên mặt đất, ám chỉ trận đấu bị gián đoạn vì đối tượng này va vào một cầu thủ Sevilla. Sevilla, trước cơn sốt phát ban này, tố cáo sự việc trước Ủy ban Chống Khủng bố Nhà nước.

Nhân dịp này, câu lạc bộ cũng chính thức đặt bản thân: “Sevilla FC muốn lên án và thể hiện sự phản đối sâu sắc đối với hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm một cách ghê tởm từ những người đã làm điều này vào sáng sớm thứ Sáu trước bóng dáng của cầu thủ và đội trưởng thứ tư của chúng tôi, Joan Jordan. Cụ thể, những kẻ không mong muốn đã treo trên cây cầu trên đường cao tốc SE-30 một con búp bê có số cầu thủ của Sevilla, kèm theo tấm biển ghi “Seville ghét Nervión”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *