Họ đặt Barça sau tuyển thủ Đức Laura Freigang

Mùa giải tuyệt vời của cô ấy với Eintracht Frankfurt ở Women’s Bundesliga đã đưa cô ấy vào buổi giới thiệu châu Âu

Nhóm Barcelona sẽ tranh giành anh vào mùa hè tới với những đội bóng như Chelsea, Arsenal, Lyon, Bayern hay Manchester City

Các Một mùa giải tuyệt vời cho Eintracht Frankfurt ở Bundesliga Đức sẽ không bỏ lỡ châu Âu và một trong những cầu thủ giỏi nhất của nó, Laura Freiganglà một mục tiêu tuyệt vời trong mùa hè này cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu.

Theo báo cáo của ‘ata football’, các đội khác nhau từ Siêu giải nữ (hạng cao nhất của bóng đá nữ nước Anh) và đội góp mặt mùa này ở Giải vô địch bóng đá nữ UEFA họ xếp sau tuyển thủ Đức.

Một trong những câu lạc bộ đó là câu lạc bộ Barcelona sẽ chiến đấu vào mùa hè tới với các đối thủ như Chelsea, Arsenal, Lyon, Bayern hay Manchester City để có được sự phục vụ của tiền đạo ngôi sao của Eintracht Frankfurt.

Một câu lạc bộ Đức chính xác quản lý để đánh bại (4-0) với hai bàn thắng của Laura Freigang vào Chủ nhật tuần này trước một trong những ứng cử viên cho danh hiệu, Wolfsburgvà củng cố vị trí dự Champions League của họ trên bảng xếp hạng (vị trí thứ ba), kém Hoffenheim sáu điểm khi còn hai ngày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *