Hình ảnh thực tế đầu tiên về áo đấu mới của Barça mùa giải 2023/24

Cổng thông tin ‘Footy Headlines’ đã tiết lộ chi tiết mới về bộ quần áo bóng đá đầu tiên cho mùa giải 2023-24

FC Barcelona sẽ thay đổi một số khía cạnh hiện tại, chẳng hạn như tông màu và sọc, đồng thời sẽ khôi phục thiết kế cổ điển và hấp dẫn cho người hâm mộ

Anh ta câu lạc bộ Barcelona Anh ấy đã bắt đầu làm việc để lên kế hoạch cho mùa giải sắp tới. Mặc dù trong ‘ký chính’, mái vòm thể thao đã giật dây, trong ‘mũi nhọn kinh tế’ cũng phải nghĩ đường đi theo để đảm bảo thu nhập.

Mặc dù thực tế là vẫn còn nhiều ngày nữa để kết thúc khóa học này, câu lạc bộ, cùng với Nikeđã bắt đầu phát triển thiết kế cuối cùng của chiếc áo đấu đầu tiên của mùa giải 2023/2024 là gì. Trên thực tế, tài khoản @memorabilia1899 đã công bố những hình ảnh thực tế khác nhau về chiếc áo đấu mới của FC Barcelona.

Có thể thấy đây là thiết kế khác với hiện tại. Trong trường hợp này, câu lạc bộ có ý định phục hồi màu gốc của blaugrana và năm sọc dọc rộngmóng tay trên một dòng sẽ có một mô hình kim cương trên cạnh của nó. Như một sự tò mò, logo của câu lạc bộ cũng sẽ ở đó một hình ba chiều nơi bạn có thể nhìn thấy một hình thoiđó là đặc biệt bởi vì đề cập đến cho đội nữ.

Chi tiết hình kim cương này tượng trưng cho quốc huy Peña Femenina Barcelonista năm 1971kết hợp lá chắn câu lạc bộ với hình thoi giống như lá chắn Câu lạc bộ nữ Barcelona 1994điều này sau đó sẽ tạo ra những phụ nữ Barça, những người sẽ được hòa nhập hoàn toàn vào câu lạc bộ Barça.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *