Hình ảnh gây sốc (và nguy hiểm?) của Frenkie de Jong trong ngày nghỉ

Tiền vệ người Hà Lan của FC Barcelona đã tận dụng kỳ nghỉ ngắn mà câu lạc bộ dành cho anh để đến French Riviera cùng với đối tác của mình và Memphis Depay

Thứ Ba tuần này, các cầu thủ đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận derby quan trọng cuối tuần với Espanyol tại RCDE Stadium

Frankie trẻ đã tận dụng những ngày nghỉ Xavi Hernandez đến đội hình tạm nghỉ cho trận chung kết Copa del Rey. tiền vệ người Hà Lan đã đi du lịch đến vùng duyên hải Pháp cùng với đối tác của anh ấy và một số người bạn, một trong số họ là Memphis Depayđồng đội và cựu cầu thủ bóng đá Barça.

Trên tài khoản Instagram của mình, trẻ đã công bố hai hình ảnh mà họ đã làm cho nhiều hơn một rùng mình. Trong cái đầu tiên, bạn có thể thấy người đàn ông được sinh ra Arkel (Hà Lan) đã nhảy từ bàn đạp ở một độ cao nhất định của mặt nước, và ở lần thứ hai, tạo dáng trên một chiếc thang được dựng bên cạnh một số tảng đá.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Frenkie de Jong (@frenkiedejong)

Sau vài ngày nghỉ phép, Đội một của FC Barcelona đã trở lại tập luyện vào hôm nay thứ Ba để chuẩn bị quan trọng trận derby Chủ nhật tới lúc 9 giờ tối với Espanyol, về mặt toán học có thể xác định chức vô địch giải đấu nếu thắng ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *