Hình ảnh đầu tiên của Gavi trong phòng thay đồ Barça

tiền vệ người Andalucia Anh ấy đã đến thăm đồng nghiệp của mình vào thứ ba tuần này từ đội Culé

Các cầu thủ và huấn luyện viên lo ngại về chấn thương nghiêm trọng của các cầu thủ bóng đá Los Palacios và Villafranca

Trong vài giờ qua, Gavi đã phải đối mặt với mức độ nghiêm trọng của tình hình. Cầu thủ trẻ Blaugrana đã nói rõ về chấn thương của mình khi kiểm tra với các bác sĩ của Barça và sẽ tiến hành phẫu thuật trong những ngày tới. Anh ấy còn một chặng đường hồi phục phức tạp và kéo dài phía trước, đó là lý do tại sao anh ấy sẽ bỏ lỡ mùa giải. Gavi muốn ở cùng các đồng đội trong phòng thay đồ và thăm đội trong các buổi tập.

Đội hình Barça và ban huấn luyện bị sốc trước chấn thương của Gavi. Nó đã trở thành một bình nước lạnh và nhiều người trong số họ bị ảnh hưởng. Và một trong những người quan trọng nhất là Xavi Hernández, người mà anh ấy chia sẻ sự đánh giá cao về mặt chuyên môn và cá nhân đối với cầu thủ trẻ này. Đó là một trong những vụ cá cược lớn của họ và anh ấy là một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong đội.

Gavi nhận được tình yêu và sự động viên từ toàn thể đội ngũ nòng cốt. Bây giờ anh ấy còn vài ngày trước khi phẫu thuật và vài tháng để phục hồi solo trước khi có thể trở lại hoạt động nhóm. Gavi vẫn còn rất trẻ và cần phải kiên nhẫn để vượt qua chấn thương nặng này và sẵn sàng trở lại vào đầu mùa giải tới với Barça. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá quan trọng và sẽ trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *