hiệu ứng joaos

Trận đấu đầu tiên của Cancelo thật ngoạn mục và đã nhấc bổng hơn một người hâm mộ khỏi chỗ ngồi của họ tại Estadi Olímipic Lluís Companys

Mặt khác, João Félix đã tái xuất với tư cách cầu thủ

Thị trường của Barça có phải là một trong những thị trường tốt nhất trong những năm gần đây không? Chà, có vẻ như vậy, hoặc ít nhất là nhìn vào cách đội bóng của Xavi Hernández đã khởi đầu mùa giải này.

Buổi ký kết đầu tiên của khóa học là Inigo Martinez, một cầu thủ đã ký hợp đồng vài tháng trước và đến đây theo dạng tự do để trở thành trung vệ thuận chân trái duy nhất trong đội. Dù vào sân vì chấn thương và chưa thể thi đấu quá nhiều phút nhưng trước hết người ta kỳ vọng cầu thủ người xứ Basque sẽ là người bảo đảm cho sự xoay trục của trục phòng ngự.

Sau đó, vào giữa tháng 7, việc thành lập Oriol Romeu. Tiền vệ Ulldecona đã thích nghi với đội bóng, có vẻ như anh chưa bao giờ rời Barça.

Ký kết Victor Roquemà nếu có đủ luật Công bằng tài chính sẽ đến vào tháng Giêng.

Và đó là ngày cuối cùng của phiên chợ khi Mateu Alemany và những người còn lại trong ban quản lý thể thao hoàn thành những bước cuối cùng, kết thúc hoạt động kép dưới hình thức cho vay để mang lại lợi nhuận. Joãos, Cancelo từ Manchester City và Félix từ Atlético de Madrid.

Tác động của cả hai cầu thủ đối với đội là ngay lập tức. Về phần mình, Cancelo đã nắm vững quyền. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy rất linh hoạt và anh ấy muốn trở thành nhân vật chính và quan trọng khi xuất hiện từ cánh, như thể đang trong giai đoạn xây dựng, bắt đầu trận đấu như thể anh ấy là trụ cột của đội Barça. Trận đấu đầu tiên của họ thật tuyệt vời và họ đã nâng được hơn một người theo dõi khỏi chỗ ngồi của mình tại Sân vận động Olympic Công ty Lluís.

Mặt khác, João Félix đã tái xuất với tư cách một cầu thủ. Sau một vài mùa giải khó khăn khi anh không may mắn ở Atlético de Madrid hoặc được cho mượn ở Chelsea.

João vừa đối mặt, João vừa xin bóng, anh ấy lái xe và cũng đã lấy lại được sự tự tin trước khung thành. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cảm thấy mình quan trọng và sẽ khó chịu nếu bị trao đổi.

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy hai cầu thủ người Bồ Đào Nha này không chỉ ảnh hưởng đến trận đấu của đội mà còn ở cấp độ phòng thay đồ như thế nào. Bạn chỉ cần nhìn vào thái độ của họ trong màn ăn mừng bàn thắng vừa qua của Blaugranas.

Hãy hy vọng động lực không sa sút và trong những ngày thi đấu tuần này họ tiếp tục tỏ ra quyết đoán trên sân thi đấu. Trong trường hợp này nó sẽ xảy ra ở Son Moix, gặp Mallorcavà chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe, như mọi khi, trong ‘Va de Barça’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *