Hiệu ứng cố ý

12 trận là tất cả để José Luis Mendilibar chuyển sang Sevilla và trở thành HLV có khởi đầu tốt nhất lịch sử CLB

Thêm một chiến thắng hoành tráng, Sevilla vào chung kết Europa League

2 tháng. 12 trận là tất cả để José Luis Mendilibar chuyển sang Sevilla và trở thành HLV có khởi đầu tốt nhất lịch sử CLB. Sự xuất hiện của anh ấy là một luồng gió mới cho một đội ở LaLiga đang vật lộn để thoát xuống hạng và ở Europa League, một thử thách khó khăn từ Manchester United đang chờ đợi họ, trong giải đấu mà họ sẽ ra mắt. Bây giờ họ vào chung kết sau khi hạ gục Old Trafford và Juventus bằng những màn trình diễn.

Một câu chuyện có thể kéo dài nếu Vào ngày 31 tháng 5 tại Budapest, anh ấy sẽ đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi yêu thích của mình.. Các loại hạt cứng để bẻ khóa đang chờ bạn. Roma của Mourinho đã đánh bại Leverkusen của Xabi Alonso để có một trận chung kết tuyệt đẹp.

Cố tình đã nhấn phím. Anh ấy biết cách tận dụng tốt nhất một mẫu không hoạt động. Những người chơi cấp cao đã đặt thành công trực tiếp để làm những điều tuyệt vời. “Anh ấy đến với đầy năng lượng và khát khao. Phẩm chất của anh ấy rất dễ tiếp cận các cầu thủ và đám đông”, Rakitic nói sau khi lọt vào trận chung kết.

12 trận thành công

Kết thúc ngày 26 với Sevilla cách nhóm xuống hạng hai điểm. Từ Almería, thứ mười chín, đến Pizjuán, thứ mười bốn, chỉ có sự khác biệt là hai điểm. Một tình huống nguy cấp đối với một câu lạc bộ đã lâu không gặp phải tình huống này.

Họ đánh bại Cádiz với tỷ số đối đầu 0-2, bằng điểm nhau và kể từ ngày đó, đội đã thăng hạng trên bảng xếp hạng. 6 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua là một kỷ lục đã cho phép chúng được đặt ở một điểm của địa điểm châu Âu.

Europa League

Người quản lý đã có trận ra mắt ở giải đấu cao thứ hai châu Âu tại Old Trafford, trong trận đấu thứ ba của ông ấy dẫn dắt đội. Ra mắt chuyên mục. Trên thực tế, họ đã có một khoảng thời gian tồi tệ và có lẽ đã bị đánh bại, nhưng chuỗi trận hoành tráng của Sevilla đã chứng kiến ​​họ có được sức mạnh từ hư không. cho đến trận đấu. Ở nhà, người hâm mộ và các cầu thủ là một trong những người đánh bại họ. Độc tấu.

Seville - Juventus: Bàn thắng của Lamela

Với Juventus thì khác. Trò chơi tuyệt vời ở Ý và hoành tráng ở Pizjuán để vào chung kết với bàn thắng trong hiệp phụ. có công.

5 trận đấu. Đây là những gì Sevilla để lại để khép lại mùa giải thành công với rất nhiều sự di chuyển trên băng ghế dự bị. Betis đã đến thăm họ vào Chủ nhật trong một trận derby nơi họ sẽ đến với sự nhiệt tình qua mái nhà để tiếp tục trong trạng thái vui vẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *