Henry nổi cơn thịnh nộ khi chạm trán MVP Madrid – Manchester City

Cựu cầu thủ Barcelona bảo vệ rằng giải thưởng đáng lẽ phải được trao cho Vinicius thay vì Kevin de Bruyne

Tuyển thủ Pháp cũng ca ngợi màn trình diễn của người đồng hương Camavinga ở vị trí của anh.

Quyết định bổ nhiệm của UEFA Kevin De Bruyne là cầu thủ xuất sắc nhất trận lượt đi bán kết Champions League giữa Real Madrid và cũng Manchester Thành phố, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa (1-1) nhờ bàn thắng đẹp mắt của một cầu thủ Bỉ từ ngoài vòng cấm, đã bị chỉ trích rất nhiều trên truyền hình Anh. Và lạ lùng thay, người chỉ trích nhiều nhất lại là cựu cầu thủ Barcelona, ​​Thierry Henry.

Trình tự bắt đầu với một cựu cầu thủ Liverpool Jamie carragher nghĩ rằng anh ấy sẽ trao trận đấu cho vinixius TrẻEduardo Camavingađánh giá đó Thierry Henry anh gật đầu trước khi bắt đầu tranh luận.

“Vinicius chơi ở vị trí của anh ấy. Tất cả chúng tôi đều biết anh ấy có thể làm gì và anh ấy đã làm được. Nhưng Camavinga chưa bao giờ chơi bên cánh trái trong đời. Anh ấy đã làm việc đó được hai tháng. Anh ấy đến để bảo vệ trung tâm, anh ấy trông mạnh mẽ. Dù sao, ngôi sao sẽ bắt đầu và tôi nghĩ anh ấy chơi tốt hơn. Vì vậy Tôi sẽ trao nó cho Vinicius, nhưng Camavinga đã chơi một trận không thể tin được“.

Sau khi biết MVP đã thuộc về De Bruyne, Henry mỉa mai: “Chà, hoặcRõ ràng đó là lý do tại sao có sự khác biệt giữa các cựu cầu thủ và tôi không biết ai đã bình chọn. Đó là sự thật, một bữa tiệc khác. Tôi yêu Kevin, anh ấy đã ghi những bàn thắng tuyệt vời… nhưng bạn đang nói với tôi rằng Vinicius đã không giành được giải thưởng? Cố lên…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *